Home » Sức Khỏe Nam Khoa » 4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý

4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý

Yếu sinh lý không còn ở độ tuổi trung niên của phái mạnh nữa, mà tình trạng này diễn ra phổ biến  ở các bạn trẻ ngày càng nhiều. Làm thế nào để nhận biết được biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin giúp các chàng trai nhận biết 4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

– Yếu sinh lý ở các cánh đàn ông là do quan hệ tình dục với cường độ cao; thủ dâm nhiều lần, nhanh, mạnh lâu dài sẽ hình thành thói quen xuất tinh sớm, nên khi giao hợp nam giới khó chìu lòng được người bạn tình của mình.

– Tâm lý không ổn định, làm việc mệt nhọc, căng thẳng trong thời gian dài gây ra tình trạng xuất tinh sớm hoặc “cậu nhỏ” không thể cương cứng lâu khi “lâm trận” khiến cả hai bên không đạt khoái cảm.

– Do phái mạnh ở độ tuổi trung niên nên lượng hormone đã giảm đáng kể khiến các anh giảm ham muốn tình dục, không muốn gần gũi với vợ.

4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý

Giảm ham muốn tình dục là biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý

– Khi nam giới mắc một số bệnh lý hoặc do dài hẹp bao quy đầu khiến “tinh binh” xuất phát sớm khi chưa đến đoạn cao trào.

– Áp lực từ phía người vợ, người bạn tình làm các anh bị gò bó, chán nản, gây sức ép đến tâm lý lâu dài sẽ giảm ham muốn, tình cảm rạn nứt, hôn nhân đổ vỡ.

4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý

Rối loạn xuất tinh ở phái mạnh

– Biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý là khi việc xuất tinh gặp trục trặc trong quá trình giao hợp như là: xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh.

– Rối loạn xuất tinh khiến các anh không kiểm soát được hiện tượng trên trong thời gian lâu dài thì sẽ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý

Biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý là rối loạn xuất tinh

Biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý là rối loạn cương dương

– Rối loạn cương dương hoặc chứng liệt dương là hai biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý rõ rệt nhất. Khi “cậu nhỏ” không thể cương cứng cần thiết khi quan hệ trong khoảng thời gian từ 7-15 phút mà chỉ cương lên khi đưa vào âm đạo được 1-2 phút là xìu ngay.

– Chứng rối loạn cương dương nếu không điều trị sớm thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây vô sinh hiếm muộn ở đấng mày râu.

Đau nhức khi giao hợp

– Đau nhức khi giao hợp có thể là dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới. Hiện tượng này xuất hiện khi bị kích thích ở quy đầu dương vật cương cứng, đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát.

– Triệu chứng này có nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu tình trạng cứ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, giảm ham muốn ở đàn ông, đông thời đây là những biểu hiện của các bệnh nam khoa nguy hiểm.

Biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý là suy giảm ham muốn tình dục

– Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý, khi các anh không còn cảm giác, hứng thú với bạn tình hoặc mất cảm giác khi quan hệ và chỉ làm theo nghĩa vụ.

– Nguyên nhân là do áp lực công việc, căng thẳng trong tình yêu, gia đình, tâm lý không ổn định khiến nam giới giảm ham muốn. Nếu không can thiệp kịp thời thì ảnh hưởng không hề nhỏ đến hôn nhân cũng như gây hiếm muộn con ở các cặp vợ chồng.

Phải làm sao khi phát hiện mình yếu sinh lý?

– Nếu các anh cảm nhận mình có hiện tượng 1 trong 4 biểu hiện nam giới bị yếu sinh lý thì nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân gây ra, thăm khám và điều trị sớm để kiểm tra mình đang mắc phải vấn đề gì.

– Tùy theo những căn bệnh được chuẩn đoán hoặc do dài hẹp bao quy đầu thì sẽ có những phương pháp điều trị cụ thể như: cắt bao quy đầu, chặn dây thần kinh lưng dương vật để giảm độ nhạy cảm ở dương vật.

4 biểu hiện cho thấy nam giới gặp vấn đề về sinh lý

Khám và điều trị khi có dấu hiệu yếu sinh lý ở đấng mày râu

– Một số trường hợp dùng thuốc tăng cường khả năng tình dục, thuốc hỗ trợ cương cứng dương vật được lâu hơn để đạt được thỏa mãn cho nam giới và bạn tình. Tuy nhiên, các anh không tự ý mua thuốc khi chưa có ý kiến bác sĩ và khó đạt được hiệu quả tốt.

– Ngoài ra, đấng mày râu phải điều trị tâm lý bớt căng thẳng, sắp xếp công việc hợp lí, bổ sung hormone testosterone có trong các thực phẩm ăn uống hằng ngày, rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sinh lực.

– Hạn chế thủ dâm với cường độ cao, quan hệ tình dục lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe, ngủ đủ giấc, chế độ ăn uống hợp lý se giúp cải thiện yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả,

Những thông tin vừa rồi đã cung cấp cho phái mạnh những biểu hiện nam giới bị yếu sinh lí do Tin Vui Sức Khỏe chia sẻ, hy vọng các anh sẽ điều trị và có phương pháp ngăn ngừa hiệu quả.

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM

>>> Phương pháp giúp nam giới cương lâu hơn khi quan hệ

>>> Dấu hiệu cho thấy bạn có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

>>> Xuất tinh sớm có sao không và liệu pháp điều trị như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*