Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ có đúng hay không

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ có đúng hay không

Cắt bao quy đầu hiện nay được xem là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp người bệnh tránh bị nhiễm các bệnh lý khác, đồng thời giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ vùng kín và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phần lớn nam giới lại quan tâm hơn đến việc cắt bao quy đầu có kéo dài quan hệ được không.

Việc cắt bao quy đầu sẽ thay đổi thời gian quan hệ nhưng theo chiều hướng có lợi cho nam giới. Người cắt bao quy đầu nên lưu ý rằng, việc cắt bao quy đầu kéo dài thời gian xuất tinh chứ không hoàn toàn là chữa bệnh xuất tinh sớm, vì bệnh này do nhiều nguyên nhân gây nên không chỉ riêng bao quy đầu.

Tại nước ngoài, việc cắt bao quy đầu thường làm khi còn nhỏ, việc cắt bao quy đầu ở nam giới lúc trưởng thành thường rất ít thế nhưng điều này lại ngược với Việt Nam. Việc cắt bao quy đầu được thí nghiệm trên 45 người đàn ông trong độ tuổi 22.

Việc thử nghiệm cho thấy rằng, cả nam lẫn nữ đều cảm thấy việc quan hệ với nam giới đã cắt bao quy đầu thì đạt được khoái cảm và xuất tinh lâu hơn so với việc chưa cắt bao quy đầu. Cuộc thí nghiệm diễn ra 3 tuần liên tiếp và được đo trên thời gian xuất tinh, độ hài lòng và khả năng cương cứng.

download (10)

Vậy cắt bao quy đầu là gì?

– Cắt bao quy đầu đối với nam giới gặp phải 1 trong 2 tình trạng sau: Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. Khi mới được sinh, phần quy đầu và bao quy đầu sẽ dính chặt với nhau. Điều này tốt cho việc dưỡng ẩm và bảo vệ quy đầu của trẻ tránh sự va chạm từ bên ngoài.

– Tuy nhiên, khi trưởng thành thì việc “bảo vệ” này lại là nguyên nhân gây viêm nhiễm và kiềm hãm sự phát triển của dương vật gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

 Tại sao cắt bao quy đầu lại tránh xuất tinh sớm

– Theo các chuyên gia, khi bao quy đầu trong trạng thái dài có nghĩa là phần da sẽ bao phủ một phần hay toàn bộ quy đầu. Nam giới phải dùng tay mới có thể lột được lớp da này ra.

– Tại quy đầu tập trung nhiều thần kinh cảm giác giúp nam giới cảm nhận được khoái cảm, sự hưng phấn khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu dương vật luôn trong tình trạng bị bao phủ, nếu gặp tình trạng kích thích thì rất dễ xuất tinh sớm.

– Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới điều khiển được quá trình xuất tinh của mình, hạn chế các bệnh lý về yếu sinh lý như xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ngoài ý muốn.

– Việc cắt bao quy đầu sớm không những giúp dương vật phát triển toàn vẹn mà còn có thể giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn vì sự nhạy cảm của “cậu nhỏ”.

cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-1

Tăng cường khoái cảm khi quan hệ

Khi quan hệ mà cả hai đều đạt được khoái cảm mới có thể được xem như thành công. Thông thường, nam giới luôn là người chủ động trong chuyện chăn gối vì vậy nếu dương vật gặp vấn đề thì sẽ không làm tốt được chức năng vốn có, dễ làm cho bạn tình chán nản và không hứng thú khi quan hệ.

– Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp quy đầu tiếp xúc thường xuyên hơn với âm đạo của nữ giới, tạo nhiều khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ.

Giảm tình trạng đau đớn do hẹp bao quy đầu

– Hẹp bao quy đầu luôn trong tình trạng thắt chặt dương vật, vì vậy khi dương vật căng cứng, chúng sẽ gây đau đớn cho nam giới và khó chịu mỗi lần giao hợp. Trường hợp hẹp bao quy đầu toàn phần khiến dương vật cảm giác đau đớn hơn, thậm chí là ngay khi vận động nhẹ.

– Hẹp bao quy đầu ở nam giới khiến dương vật bị nhiễm trùng quy đầu, sỏi đường tiết niệu, viêm đường tiết niệu, bí tiểu… có thể dẫn đến ung thư dương vật nếu không được điều trị kịp thời.

Trên đây là một vài chia sẽ dành cho các bạn nam đang thắc mắc có nên cắt bao quy đầu không. Hiện này có rất nhiều phòng khám đa khoa uy tín mở ra với mong muốn giúp nam giới có sức khỏe tốt nhất. Tại đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ phác đồ trị liệu và đưa những lời khuyên hữu ích cho bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*