Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu?

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu?

Cắt bao quy đầu để ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm do dài hẹp bao quy đầu, cũng như gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục. Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu uy tín, an toàn, chất lượng, không gây biến chứng nguy hiểm đó là điều đấng mày râu cần nhất.     

Nên lựa chọn cơ sở y tế cắt bao quy đầu theo tiêu chí nào?

– Để tìm được mục tiêu cắt bao quy đầu không đau ở đâu là một vấn đề không hề khó, tuy nhiên để tìm được một cơ sở y tế uy tín, an toàn lại là một chuyện khó. Vì vậy nên có những tiêu chí giúp nam giới dễ tìm kiếm như sau:

 • Cơ sở vật chất: Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu và điều trị các bệnh nam khoa tiên tiến, vô trùng, mô hình khám chữa bệnh nhanh chóng, khép kín.
 • Đội ngũ các y bác sĩ hàng đầu cả nước hiện đang công tác ở các bệnh viện lớn ở Tp.HCM, có bề dày kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và chữa bệnh đúng đắn nhất.
 • Phác đồ điều trị cắt bao quy đầu không đau luôn được cập nhật để áp dụng thành thạo để mang lại hiệu quả, độ chính xác cao, an toàn.

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu?

Bệnh Viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 38554137 – 38554138 – 38563534

Cắt bao quy đầu có đau không là điều lo sợ của các anh khi đi đến các cơ sở y tế để điều trị. Chính vì vậy, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu không đau uy tín ở Tp.HCM.

Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trên cả nước thì chất lượng khám và chữa bệnh tại đây sẽ không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân khắp cả nước đổ về khiến việc thăm khám trở nên khó khăn, việc chờ đợi lâu làm các anh nản chí.

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu?

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu? Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Bình Dân

 • Thông tin liên lạc: Khoa nam học bệnh viện Bình Dân
 • Địa chỉ: số 408, đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
 • ĐT: 08 3839 4747

Cắt bao quy đầu không đau ở đâu? Nam giới nên cắt bao quy đầu không đau tại Khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân. Tại đây các bác sĩ nam khoa có tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng mưu cầu của đấng mày râu.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

 • Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM
 • ĐT: 028 386 22222

Cắt bao quy đầu không đau ở đâu? Thì theo các chuyên gia, Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu không đau tại TP. HCM. Là 1 trong top 10 phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để điều trị.

– Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long là nơi tập hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và học tập ở nước ngoài.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Mô hình khám chữa bệnh khép kín 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân giúp các anh thoải mái trong quá trình điều trị tại đây.

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long là một địa chỉ cắt bao quy đầu không đau 

– Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần và thăm khám ngoài giờ với các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và có hệ thống tư vấn 24/24 sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bệnh, đặt lịch thăm khám cụ thể.

– Khi điều trị tại đây, các anh sẽ được bảo mật hồ sơ bệnh án, đồng thời chi phí khám chữa bệnh công khai theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cũng như các mức chi phí điều trị do người bệnh lựa chọn.

Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1 TP.HCM

 • Thông tin liên lạc: Khoa Tiết Niệu – Nam học Bệnh Viện Đại Học Y Dược
 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Q.5, Tp.HCM
 • ĐT: 08 5405 1010 – 08 5405 1212 – 08 3952 5353

Làm sao để tìm được chỗ nào cắt bao quy đầu không đau? Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM cũng là một địa chỉ cắt bao quy đầu không đau uy tín mà các anh có thể tìm đến để điều bệnh.

Tình trạng bệnh nhân ngày càng đông đúc, đợi chờ rất lâu, lại sợ gặp người quen khiến đấng mày râu lo ngại để đến khám. Tuy nhiện, bệnh viên đang cố gắng khắc phục tình trạng trên để tạo điều kiện cho người dân thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Gia Định

 • Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh
 • ĐT: 08 3841 2692

Cắt bao quy đầu không đau ở đâu? Theo các chuyên gia thì Bệnh Viện Gia Định là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu không đau cũng như điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội hiệu quả.

Hội tụ những y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong công tác khám và chữa bệnh. Quy mô cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn, đáp ứng đầu đủ nhu cầu của các anh khi đến đây điều trị.

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu?

Phải tìm cơ sở cắt bao quy đầu không đau ở đâu? Bệnh viện Gia Định

Trên đây là những thông tin về các cơ sở y tế uy tín để giải đáp thắc mắc của các anh về “Cắt bao quy đầu không đau ở đâu?” được trang Tin Vui Sức Khỏe cung cấp, hy vọng các anh có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Chi phí cho một lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

>>> Tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới là gì?

>>> Xuất tinh sớm có sao không và liệu pháp điều trị như thế nào

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*