Home » Cẩm Nang » Cẩm Nang Làm Đẹp » Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không?

Trào lưu cắt mí mắt đang thịnh hành trong giới trẻ ngày nay bởi ưu điểm vượt trội của phương pháp này là thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên. Đồng thời giúp đôi mắt được trẻ hóa toàn diện. Xong, đôi mắt cũng là bộ phận nhạy cảm mà bạn cần cẩn trọng khi quyết định cắt mí ở đâu và lựa chọn phương pháp nào để tránh tiền mất, tật mang. Vậy Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không và sau cắt mí chức năng hoạt động của mắt có bình thường như trước? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải tỏa mối lo lắng trên của bạn.

Cach-chua-mat-sup-mi-hieu-qua

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không? Nhận định từ chuyên gia

Thực tế, cắt mí mắt không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe bởi kỹ thuật cắt mí mắt rất đơn giản, và chỉ là một ca tiểu phẫu không đáng lo lắng, nguy hiểm nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và được Bộ , nguy hiểm nếu bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Theo chuyên gia thẩm mỹ nhận định phẫu thuật cắt mí được tiến hành nhanh chóng bằng các thao tác chuẩn hóa an toàn nên rất ít xảy ra những biến chứng nguy hại cho mắt.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn hiện trạng mí mắt và giải pháp khắc phục

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt mà không phải gây mê như những cuộc đại phẫu thẩm mỹ khác.

Bước 3: Các dụng cụ y khoa được vô trùng, sát khuẩn. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch mảnh, nhỏ trên bầu mắt, tiến hành bóc tách da chùng, mỡ thừa. Đây là phương pháp ít xâm lấn và không chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa khâu lại vết rạch để hoàn thành. Từ đó, cân cơ nâng mi được định hình lại vững chắc hơn tạo mắt hai mí to rõ nét hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp trẻ hóa mắt chuyên sâu nhằm khắc phục tình trạng mí ẩn, mí lót, một mí, mí không đều, da chùng nhão hiệu quả mà không gây hại đến sức khỏe, thị lực mắt, mang đến đôi mắt 2 mí rạng ngời, tươi trẻ.

Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không? Cảm nhận của khách hàng

Tại Hà Nội, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín, an toàn số 1, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chính tay nghề và kỹ thuật cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D mà Dr.Hải Lê áp dụng. Cùng tham khảo xem người trong cuộc nói gì sau trải nghiệm cắt mí tại đây nhé:

cat-mi

Bạn Mai Hoa (Nghệ An): “Mình đã rất lo lắng trước khi cắt mí vì e sợ “Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không?” Nhưng sau khi được bác sĩ Hải Lê tư vấn, mình đã trải nghiệm dịch vụ và sự tin tưởng của mình quả không sai. Ca cắt mí của mình thành công mĩ mãn. Không có bất cứ ảnh hưởng gì mà mắt mình lại tầm nhìn thị lực còn được cải thiện.”

 

cat-mi

Bạn Thu Hà (Hà Nội): “Vấn đề của chị em hiện nay là tìm một cơ sở thực hiện cắt mí tốt thay vì suy nghĩ Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không? Vì nếu chị em được bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn như Dr.Hải Lê thực hiện cắt mí thì chẳng còn điều gì đáng lo ngại. Hơn nữa, bác sĩ còn cho mình nhiều lời khuyên chăm sóc sau cắt mí khiến mình rất yên tâm về đôi mắt mới to đẹp này.

 

cat-mi

Bạn Thúy Quỳnh (Hà Nam): “Mình có chia sẻ hình ảnh trước-sau cắt mí tại Dr.Hải Lê. Nhiều bạn đã hỏi trải nghiệm và cảm nhận của mình như thế nào và Cắt mí mắt có gây ảnh hưởng gì không? Mình trả lời thật sự là bác sĩ Hải Lê cắt mí rất “mát tay” không hề đau đớn, không lo biến chứng. Mình đã mách cho nhiều chị em đến đây làm đẹp và mọi người đều cảm thấy hài lòng, an toàn khi thực hiện phương pháp này tại Dr.Hải Lê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*