Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu Trang Tin Sức Khỏe Vui Tổng Hợp

Vài năm trước đây, chẳng ai trong chúng ta lo ngại về việc đeo tai nghe quá nhiều hay phải nhìn vào màn hình máy tính, điện thoại cả ngày trời,… Nhưng giờ đó là một trong những mối nguy hại cho sức khỏe, và nổi lo này đang tăng lên khi ngày càng có nhiều vấn đề xuất hiện. Vì thế trang “Tin vui sức khỏe – Tin sức khỏe tổng hợp” ra đời nhằm bổ sung những kiến thức sức khỏe cần thiết bổ ích cho mọi người.

Thực trạng sức khỏe con người hiện nay

–    Với đời sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều cảnh báo được các chuyên gia y tế đưa ra liên quan đến sức khỏe con người. Chính vì thế người dân cũng ý thức dần hơn trong đời sống sinh hoạt, ăn uống hằng ngày của mình, nhưng bệnh tật không giảm mà ngày càng tăng thêm rất nhiều.

tin-vui-suc-khoe

– Nhiều năm về trước, ắt hẳn những bệnh như tim mạch, ung thư hay gout,… rất ít được nghe thấy. Tuy nhiên nếu nhìn vào những con số thống kê dưới đây, chắc chắn ai cũng phải không khỏi ngạc nhiên: cứ 1 phút trôi qua lại có 5 người chết vì tim mạch; ở Việt Nam trung bình mỗi năm có thêm 120.000 – 150.000 ca mắc ung thư, và một nữa trong đó dẫn đến tử vong. Điều này đã phản ánh được rất nhiều về môi trường sống hiện nay của chúng ta.

– Phần lớn được xác định là do ô nhiễm môi trường từ các nhà máy xí nghiệp, từ thực phẩm ô nhiễm, các sản phẩm hóa học đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Bệnh tật thì không bỏ sót một ai, nhưng việc phòng chống bệnh thì ai cũng có thể làm được. Hãy cùng trang “Tin vui sức khỏe – Tin sức khỏe tổng hợp” tìm ra những giải pháp phòng tránh bệt tật tật hiệu quả nhất hiện nay.

Giới thiệu trang Tin Vui Sức Khỏe

Được xây dựng ra để cung cấp những thông tin sức khỏe chính xác, bổ ích cho mọi người, website “Tin vui sức khỏe – Tin sức khỏe Tổng hợp” chuyên về những kiến thức sau:

Tin tức bệnh xã hội

– Những tin tức mới về bệnh xã hội, tổng hợp chia sẻ những thông tin về các bệnh xã hội phổ biến hiện nay như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,…

– Giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về các đường lây truyền bệnh, dấu hiệu triệu chứng, tác hại mà bệnh gây ra cũng như các phương pháp phòng chống bệnh an toàn, hiệu quả.

Tin tức về phụ khoa – nam khoa

– Chia sẻ những kiến thức cần thiết về vẫn đề sức khỏe nam khoa, sức khỏe phụ khoa. Đây cũng là chuyên mục thông tin về các bệnh xã hội ở nam và nữ giới.

– Trang bị những kiến về bệnh phụ khoa, nam khoa, các biểu hiện ban đầu, nguuyên nhân gây bệnh và các ngăn ngừa, phòng chống kịp thời.

Tin tức sức khỏe người lớn tuổi

– Các chủ đề liên quan đến sức khỏe người cao tuổi như chết độ dinh dưỡng, những bệnh thường gặp phải và cách chữa trị, phòng tránh hiệu quả.

– Các dấu hiệu cần lưu ý cũng như hiểu được tâm lý, mong muốn của những người cao tuổi.

tin-suc-khoe-tong-hop

Sức khỏe trẻ em

– Tổng hợp những bài viết hay về vấn đề chăm sóc sức khỏe trẻ em, trẻ sơ sinh dành cho những bậc phụ huynh.

– Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ ở các độ tuổi khác nhau, cách xử lý khi trẻ mắc các bệnh thường gặp.

Cẩm nang mua sắm – làm đẹp

– Giúp cho mọi người, đặc biệt các bà nội trợ, chị em phụ nữ có những kiến thức cần thiết khi mua sắm, đạt hiệu quả cao và ít tốn kém về kinh tế.

– Chia sẽ những bí quyết làm đẹp, chăm sóc cơ thể, không cần phải tốn kém mà đạt hiệu quả cực cao.

Trên đây là sơ lược những thông tin mà trang “Tin vui sức khỏe – Tin sức khỏe tổng hợp” sẽ mang lại cho mọi người. Hy vọng các bạn sẽ cùng đồng hành với chúng tôi trên con đường xây dựng một sức khỏe lành mạnh cho giai đình mỗi người nói riêng và cho cả xã hội Việt Nam nói chung.