Home » Tin Sức Khỏe Mới » Hiểu lầm phòng khám Thăng Long lừa đảo đã khép lại

Hiểu lầm phòng khám Thăng Long lừa đảo đã khép lại

Thông tin phòng khám Thăng Long lừa đảo xuất hiện đầy rẫy trên mạng, ngay lập tức chúng tôi đã liên hệ với bệnh nhân và người phát ngôn đại diện của phòng khám Thăng Long với mong muốn tìm hiểu kĩ vấn đề sự việc. Qua cuộc trao đổi nhỏ, chúng tôi cũng đã ghi nhận được những thông tin mà khiến mọi người đang hoang mang những ngày qua.

Khi liên hệ với chị Tâm, chị khá bất ngờ khi không nghĩ rằng lời chia sẻ của chị phát được mọi người biết đến và quan tâm như vậy. Chị cho rằng, thật ra đây là sự việc ngoài ý muốn thôi, nhưng phòng khám cũng đã đến xin lỗi và nhận trách nhiệm về mình, điều này cũng xoa dịu được sự bực tức trong lòng chị.

Chị Tâm cũng nói thêm: Cách làm việc của phòng khám Thăng Long khiến chị ấn tượng rất nhiều: dám làm, dám nhận và tinh thần trách nhiệm khiến chị có cái nhìn khác. Vì vậy, những thông tin chị đăng lên facebook cũng được xóa bỏ.

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Sự thật phòng khám Thăng Long lừa đảo

– Vào tháng 10/2016, chị và chồng có đến phòng khám Thăng Long để tiến hành kiểm tra tình trạng chồng chị đang mắc phải. Biết phòng khám Thăng Long qua các bài viết review trên mạng, nên chị cảm thấy an tâm và tin tưởng được nên đi khám xem như thế nào.

– Khi vào kiểm tra hàng loạt các xét nghiệm thì chồng chị được chuẩn đoán rằng bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính, chỉ cần uống thuốc đều đặn và làm theo hướng dẫn của bác sĩ thì có thể điều trị khỏi.

– Ngoài việc chi phí khá đắt so với bên ngoài thì những cái khác chị đều cảm thấy khá được. Bác sĩ nhiệt tình, tư vấn thân thiện nhưng chị lại không hài lòng lắm về y tá trực tiếp xem xét tình trạng bệnh của chồng chị. Đỉnh điểm xảy ra sự việc đáng tiếc này là do 3 ngày sau khi khám, mặc dù uống thuốc đều đặn nhưng tình trạng bệnh của chồng không bớt.

– Chị đành gọi điện cho y tá hỏi trước thử xem, nếu có biểu hiện gì lạ chị sẽ đưa chồng tới phòng khám ngay. Nhưng khi gọi điện cho y tá thì nhiều lần cô gái này không bắt máy, cho đến khi liên lạc được với y tá thì do nóng nảy cộng thêm y tá nói không rõ về tình trạng của chồng chị khiến chị bực tức và có xảy ra cải vã với y tá.

– Khi đó quá bức xúc nên chị đã đăng lên facebook về phòng khám Thăng Long, chị cho rằng với số tiền chị bỏ ra cao hơn so với những bệnh viện khác thì việc nhận được dịch vụ tốt hơn, xứng đáng với số tiền chị bỏ ra là điều đương nhiên. Chị sẽ không cảm thấy quá tiếc, nhưng đằng này y tá cũng không nắm rõ được bệnh lý và tình trạng của bệnh nhân thì chị cảm thấy rất hoang mang, nên nghi ngờ phòng khám Thăng Long lừa đảo vẽ bệnh…

Sau đó chúng tôi cũng hỏi người đại diện phát ngôn của phòng khám Thăng Long rằng, tại thời điểm tin đồn phát tán, phòng khám đã xử lý như thế nào?

phong-kham-da-khoa-thang-long-3

Cách thức xử lý tin đồn của phòng khám

– Người phát ngôn cho rằng, tin đồn thì không chỉ có một mà còn rất nhiều những tin đồn không hay về phòng khám nam khoa Thăng Long. Điều này với người cạnh tranh trong ngành thì đều biết rằng có những tin đồn bịa đặt hoàn toàn ảnh hưởng lớn với phòng khám và bệnh nhân.

– Vì vậy, khi phát hiện tin đồn xuất phát từ facebook chị Tâm, phòng khám cũng đã cử đại diện trực facebook nói chuyện trực tiếp với chị, khuyên chị và chồng trực tiếp lên phòng khám để làm rõ vụ việc.

– Khi chị và chồng có đến thì chúng tôi thực hiện cuộc xét nghiệm hoàn toàn lại cho người bệnh xem có biến chứng nào xảy ra hay không, khi kết quả cho ra bình thường. Chị mới kể lại thái độ và cách làm việc của y tá hôm đó.

– Người đại diện phòng khám cũng đã trao đổi với chị và giải thích rõ sự việc nên đã gỡ được nút thắt trong lòng chị. Tuy nhiên, phòng khám cũng xin nhận trách nhiệm về bên mình và sẵn sàng bồi thường cho chị.

Cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa phòng khám và người bệnh đã làm cho chị Tâm yên tâm và có cái nhìn khác về những người đứng đầu phòng khám hơn. Mọi chuyện đã được giải đáp cho việc hiểu lầm phòng khám Thăng Long lừa đảo.

Chị Tâm cho rằng, khi đi khám bệnh, lựa chọn phòng khám tư cũng vì mong muốn dịch vụ tốt hơn cho người thân nên chi phí mắc chút với chị cũng không sao, nhưng quan trọng nhất vẫn là bác sĩ uy tín, chất lượng và sẵn sàng chịu trách nhiệm với việc điều trị của mình.

Chúng tôi cũng mong, qua chia sẻ từ đại diện 2 bên thì những thông tin bạn cần đã được cung cấp rõ ràng và đầy đủ. Hy vọng với những gì bài viết cung cấp cho bạn, bạn có thể lựa chọn được phòng khám nào phù hợp với mình hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

phong-kham-da-khoa-thang-long-1-1

“Thâm nhập” phòng khám nam khoa Thăng Long để tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám nam khoa Thăng Long hiện nay là phòng khám được bàn nhiều nhất ...

error: Content is protected !!