Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào không? Tất nhiên hình ảnh cắt bao quy đầu sẽ khác biệt rất lớn so với ban đầu, giúp các anh giảm thiểu sự xâm nhập của các vi khuẩn, nấm và khiến “chuyện ấy” dễ dàng hơn.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

– Bao quy đầu giúp bảo vệ dương vật tránh khỏi những va chạm hay ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm làm viêm nhiễm. Khi đến tuổi dậy thì, sinh lý nam giới đã gần như hoàn thiện thì hình ảnh bao quy đầu bình thường sẽ tự lột bao quy đầu để các anh vệ sinh dễ dàng, không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

– Ở một trường hợp bao quy đầu không tự tuột xuống do dài hoặc hẹp bao quy đầu, khiến cho nam giới phải dùng tay tuột xuống dễ làm bao quy đầu bị rách, nghẽn bao quy đầu…

– Vì vậy nên cắt bao quy đầu để thuận tiện cho việc vệ sinh quy đầu, khi bao quy đầu dài hẹp, nghẽn dẫn đến tích tụ vi khuẩn, nước tiểu gây hại đến sức khỏe nam giới.

Hình ảnh bao quy đầu trước khi cắt

Hình ảnh dài bao quy đầu trước khi cắt

Bao quy đầu dài phủ kín dương vật, phải dùng tay lột xuống thì mới lộ ra đầu dương vật, nhưng rồi cũng trở lại như cũ, gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục của nam giới và dễ dẫn đến viêm nhiễm khi vệ sinh không sạch sẽ.

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh dài bao quy đầu trước khi cắt

Hẹp bao quy đầu

Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì làm cản trở khoải cảm trong chuyện chăn gối, nếu các anh tự lột bao quy đầu tại nhà dễ dẫn đến rách bao quy đầu, rất đau đớn, chảy máu nhiều, nếu không xử lý sẽ bị nhiễm trùng.

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh hẹp bao quy đầu trước khi cắt

Hình ảnh nghẽn bao quy đầu

Bao quy đầu tuột khỏi quy đầu nhưng bị nghẽn lại làm tắc nghẽn mạch máu, sưng to, phù nề ở quy đầu. Nếu không điều trị sớm thì sẽ gây hoại tử dương vật rất nguy hiểm. Vì vậy, khi thấy hiện tượng trên, các anh nhanh chóng đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu kịp thời.

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh nghẽn bao quy đầu trước khi cắt

Phân biệt hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Không để những bất thường của bao quy đầu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới, các anh thăm khám kịp thời ở các bệnh viện, phòng khám để được hỗ trợ kĩ thuật cắt bao quy đầu hạn chế đau đớn của bệnh nhân, không để lại sẹo và rất an toàn cho người bệnh, thời gian chỉ mất 15-30 phút, nhanh chóng, hiệu quả, tỉ mỉ và kĩ lưỡng.

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh cắt bao quy đầu 

Để có một hình ảnh cắt bao quy đầu thành công, an toàn thì đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tuyệt đối vô trùng giúp vết cắt phục hỏi nhanh, nhanh nhỏ, không để lại sẹo lớn.

Những hình ảnh bao quy đầu sau khi cắt:

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh cắt bao quy đầu dài

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh cắt bao quy đầu hẹp

Trước và sau khi cắt bao quy đầu có sự khác biệt nào?

Hình ảnh cắt bao quy đầu nghẽn

Lưu ý:

– Sau khi cắt, các anh nên thay băng gạc thường xuyên, sử dụng các thuốc bổ trợ để vết thương nhanh lành được các bác sĩ kê toa. Tái khám theo lịch của bác sĩ để xem xét hình ảnh cắt bao quy đầu có lành chưa hay có những biến chứng nguy hiểm để kịp thời chữa trị hiệu quả.

– Không nên quan hệ tình dục, va chạm mạnh vào vết thương, vận động quá sức ảnh hưởng đến vết cắt, nên mặc quần rộng rãi có chất liệu cotton thông thoáng, không dùng sản phẩm sữa tắm, xà phòng, nước rửa phụ khoa trực tiếp lên vết thương.

– Có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các chất vitamin và muối khoáng trong các bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe và sinh lục của người đàn ông.

Trên đây là những hình ảnh cắt bao quy đầu được Tin Vui Sức Khỏe chia sẻ, hy vọng đấng mày râu có thêm kiến thức để lựa chọn cắt bao quy đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Điều trị chữa tiểu rắt tiểu buốt ở người bệnh

>>> Xuất tinh sớm có sao không và liệu pháp điều trị như thế nào

>>> Dấu hiệu cho thấy bạn có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*