Home » Cẩm Nang » Mách bạn 2 cách cải thiện mũi gồ cực kỳ hiệu quả

Mách bạn 2 cách cải thiện mũi gồ cực kỳ hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi, tôi sở hữu chiếc mũi gồ nên khiến tổng thể khuôn mặt bị kém sắc. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để chỉnh sửa mũi gồ không ạ? Mong bác sĩ giải đáp! (Thu Phương – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Thu Phương!

Chúng tôi đã nhận được thư cả bạn và xin giải đáp thắc mắc “mũi bị gồ ghề phải làm thế nào?” như sau:

Thế nào là mũi gồ?

Mũi gồ là gì?

Tình trạng mũi gồ gây mất thẩm mỹ

Mũi gồ ghề là hiện tượng sống mũi không thẳng và bị nhô lên khiến cho gương mặt có cảm giác bị “đứt gãy”, gây thiếu thẩm mỹ. Mũi gồ có hai dạng:

– Mũi gồ đơn thuần: Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 sóng mũi.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khởi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi gồ là do bẩm sinh, tuy nhiên có một số trường hợp do tai nạn, va chạm mạnh khiến mũi bị tổn thương.

Cách khắc phục mũi gồ hiệu quả?

Có 2 cách để khắc phục mũi gồ đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-tiem-filler.html và nâng mũi L line 2 lớp Double L Biocell : http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-line-2-lop-double-l-biocell.html

Cách khắc phục mũi gồ bằng kỹ thuật tiêm Filler

Filler là chất làm đầy có cấu trúc giống như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể con người nên rất thân thiện với cơ thể mà không gây kích ứng, không gây biến chứng.

Trong ngành thẩm mỹ khuôn mặt, Filler được dùng để nâng mũi bằng Filler, độn cằm, xóa rãnh má mũi, xóa nhăn… sẽ giúp làm thon gọn sống mũi, đồng thời khắc phục khuyết điểm mũi gồ một cách hiệu quả.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiêm Filler vào vùng mũi bị gồ, ngay lập tức vị trí phần gồ bị lấp chìm vào đường sống mũi. Chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất với dịch vụ thu gọn mũi gồ bằng Filler, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, cân đối, thon gọn như ý.

Chú ý: Với những trường hợp sóng mũi bị gồ cao, bạn nên sử dụng biên pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Cách khắc phục mũi gồ bằng nâng mũi L line 2 lớp Double L Biocell

Phương pháp thực hiện dáng mũi L-line đảm bảo an toàn hiện nay chính là nâng mũi L-line 2 lớp sử dụng chất đệm Biocell. Đây được coi là phương pháp tiên tiến, đảm bảo an toàn được rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nhắc đến trong quá trình tư vấn nâng mũi.

Ngoài việc sử dụng kết hợp sụn tự thân để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để tạo sóng mũi, phương pháp này còn bổ sung thêm một chất đệm sinh học Biocell có chức năng ngăn cách sụn nhân tạo tiếp xúc trực tiếp với mô dưới da vùng mũi giúp hạn chế những biến chứng.

Nâng mũi L line 2 lớp double L biocell

Nâng mũi L line 2 lớp double L biocell

Thời gian thực hiện tạo dáng mũi L-line này diễn ra khoảng 60 phút. Sở hữu dáng mũi L-line, chúng ta sẽ có phần sống mũi cao, thẳng tắp, gọn, phần đầu và phần cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín hình hạt chanh hoặc hạt xoài. Sự nổi trội của dáng mũi khiến cho khuôn mặt thêm thu hút hơn.

Để biết rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mũi gồ, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 36 phố Đỗ Quang, Đường Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 1900-55.55.55 – 0169.26.36.999 – 0169.26.36.888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*