Home » Cẩm Nang » MŨI THẤP TẸT CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG? GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

MŨI THẤP TẸT CÓ NÊN NÂNG MŨI KHÔNG? GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

Mũi thấp tẹt có nên nâng mũi không? Không ít chị em tỏ ra lo lắng, băn khoăn trước khi quyết định thực hiện nâng mũi thẩm mỹ. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia về vấn đề này để chị em có thể tự tin hơn khi tìm tới giải pháp nâng mũi thẩm mỹ để khắc phục dáng mũi cũ thấp, tẹt.

Hầu hết chị em đều mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú, thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có một dáng mũi đẹp.

Mũi thấp, tẹt có biểu hiện như thế nào?

Dáng mũi thấp, tẹt là đặc trưng thường gặp ở người Á Đông, đây là dáng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè ngang, lỗ mũi rộng không theo một form nhất định. Nhìn tổng thể chiếc mũi tẹt thường cho người ta cảm giác dáng mũi ngắn, không được thanh thoát. Khi nhìn nghiêng, ba điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không nằm trên một đường thẳng, không đạt tỉ lệ vàng cho một dáng mũi hoàn hảo.

Mũi tẹt là dáng mũi không được đánh giá cao

Mũi tẹt là dáng mũi không được đánh giá cao

Mũi thấp tẹt có nên nâng mũi không?

Hầu hết trong số chúng ta đều luôn cảm thấy lo lắng trước khi thực hiện nâng mũi, đơn giản vì sợ rủi ro, biến chứng hay những phản ứng phụ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, mũi thấp tẹt là dáng mũi xấu và không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ cũng như ở góc độ nhân trắc học.

Xét về tính thẩm mỹ.

Mũi thấp, tẹt có sống mũi thấp, cánh mũi rộng, đầu mũi to trông kém thanh tú, khiến gương mặt không được hài hòa, chính vì vậy xét ở khía cạnh thẩm mỹ đây là dáng mũi không dễ nhìn, khó gây thiện cảm cho người đối diện.

Xét về nhân trắc học

Theo một số sách tử vi cho rằng:

– Phụ nữ có tướng mũi tẹt thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, nợ nần chồng chất, gặp nhiều khó khăn, biến cố trong cuộc sống, chuyện tình duyên, hạnh phúc gặp nhiều trắc trở, khó hòa nhập với những người xung quanh.

– Đàn ông mũi tẹt thường không gặp thuận lợi trong công việc, sự nghiệp, khó khăn trong việc thực hiện các mục tiêu cũng như gặp nhiều trắc trở trong tình yêu, hôn nhân.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên nâng mũi không? Thì hi vọng, với những góc nhìn từ các khía cạnh trên, bạn có thể tự tin hơn trong chính sự lựa chọn của mình.

Phương pháp khắc phục dáng mũi thấp tẹt, đổi vận số

Nâng mũi thẩm mỹ chính là giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc khắc phục những khuyết điểm thẩm mỹ của dáng mũi cũ, đồng thời có khả năng thay đổi vận số của bạn.

Khách hàng thực hiện nâng mũi khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt tại Dr.Hải Lê

Khách hàng thực hiện nâng mũi khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt tại Dr.Hải Lê

Với dáng mũi thấp, tẹt bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi L-Line 2 lớp Double -L, nâng mũi Medi-form hoặc nâng mũi Demi-5D. Nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện một cách khéo léo, nhẹ nhàng với một đường rạch nhỏ, sau đó đưa chất liệu đệm vào bên trong, khắc phục tất cả những khuyết điểm của mũi mà không lo ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mũi, đồng thời mang tới một dáng mũi mới cao, thon gọn, thanh tú, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Để hiểu hơn về phương pháp khắc phục dáng mũi thấp, tẹt, bạn vui lòng liên hệ tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*