Home » Sức Khỏe Người Lớn » Nhịn xuất tinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nhịn xuất tinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đa số phái mạnh đều ra sức tập luyện hoặc áp dụng những phương pháp để kéo dài quá trình ân ái bằng cách xuất tinh chậm để chứng tỏ “bản lĩnh đàn ông”. Nhưng liệu điều đó có ảnh hường đến sức khỏe không, trang Tin Sức Khỏe sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề.

==> Thực phẩm phòng chống ung thư

==> Lợi ích uống nước nóng mỗi ngày

Rất nhiều nam giới lấy thời gian quan hệ nhanh hay chậm để thể hiện mình. Chình vì thế để thời gian “yêu” kéo dài lâu hơn, nhiều người thường kìm hãm không “xuất binh”. Nhưng họ không ngờ rằng chính thói quen ấy lại mang đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

nam-gioi-nhin-xuat-tinh

Cậu nhỏ khó cương cứng

Khi sắp “thăng hoa”, dùng sức lực để khống chế kìm hãm sẽ khiến cho xương chậu xung quyết quá mức, tăng thêm gánh nặng cho hệ thống thần kinh và bộ phận sinh dục. Xét về lâu dài sẽ làm cho hứng thú yêu bị giảm, từ đó gây tình trạng khó cương cứng ở cậu nhỏ.

Xuất tinh ra máu

Sự tắc nghẽn vượt giới hạn là nguyên nhân khiến các mao mạch bị phá vỡ gây hiện tượng tinh dịch lẫn máu.

Bệnh trĩ

Thường xuyên thực hiện các hành động khống chế ngăn chặn sự xuất binh sẽ gây ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở phần hậu môn, từ đó dẫn đến bệnh trĩ.

Gây rối loạn cương dương

Khi không xuất binh, các dây thần kinh của võ não, thần kinh trung ương, và các cơ quan khác trong hệ sinh dục vẫn đang trong trạng thái kích thích nên chúng không thể đột ngột dừng lại.

Vì thế bạn đã gia tăng áp lực và gánh nặng cho toàn bộ cơ quan sinh dục và hệ thống thần kinh khiến hệ thống này mệt mỏi quá độ, về lâu dài có thể dẫn tới mất hết khả năng thực hiện chức năng.

Liệt dương

Hành động “ngưng chiến” khi đang quan hệ , khát vọng tình yêu vẫn chưa được đáp ứng, như vậy sẽ tăng gánh nặng cho hệ thống thần kinh, bộ phận sinh dục, kết quả là dẫn đến chứng liệt dương.

Mắc bệnh chưa xuất tinh

Xuất tinh là mốc dánh dấu đã đạt đến cao trào. Là 1 quá trình sinh lý phức tạp, trung khu thần kinh chi phối và khống chế toàn bộ quá trình này.

Nếu thường xuyên nín nhịn ko xuất tinh sẽ xuất hiện những phản ứng sinh lý, chức năng vỏ đại não sẽ rối loạn, chức năng phóng tinh bị ức chế, lâu dần sẽ nhiễm bệnh ko xuất tinh.

Đối diện chứng di tinh

Thường xuyên khống chế chưa cho tinh binh ra ngoài sẽ khiến tinh dịch chưa biết đi đâu về đâu. Điều này sớm muộn cũng dẫn đến di tinh.

nhin-xuat-tinh

Viêm bao tinh hoàn

Khi “yêu” nhịn không chịu xuất binh, bao tinh hoàn xung huyết trong thời gian dài sẽ tạo ra huyết quản mao mạch của bao tinh hoàn khuếch trương thậm chí đứt vỡ, từ đó tạo ra viêm bao tinh hoàn do xuất huyết.

Xuất tinh ngược

Thông thường khi xuất tinh, cơ ở cổ bàng quang trong trạng thái thu nhỏ và đóng lại. nhưng, cơ ở niệu đạo lại giãn nở mở rộng, tinh dịch chỉ có thể thuận chiều chui xuống dưới mà ko thể trào ngược lên trên để chui vào bàng quang, nước tiểu trong bàng quang cũng không thể theo tinh dịch ra ngoài.

Thần kinh suy yếu

Do lớp vỏ não cần điều khiển khống chế xuất binh nên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, giai đoạn dài như thế sẽ làm cho thần kinh suy yếu, xuất hiện những triệu chứng như mất ngủ, lơ đãng, hay quên, đau đầu, hoa mắt…

Vô sinh

Dùng sức khống chế xuất binh làm cho tinh dịch ko thể bài trừ ra ngoài, theo quy luật thì sẽ hình thành xuât binh ngược trở lại và có thể tạo ra vô sinh.

Theo như ý kiến của các bác sĩ, khống chế xuất binh để kéo dài thời gian yêu là một hành động cần phải hạn chế. Phương pháp “yêu” thực sự phù hợp với mình chỉ có bằng cách cả hai vợ chồng cùng tìm hiểu, cùng thử nghiệm và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*