Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Những loại thịt giúp tăng cường sinh lực cho quý ông

Những loại thịt giúp tăng cường sinh lực cho quý ông

Không những bổ sung những chất thiết yếu cho cơ thể, những loại thịt sau đây còn là những bài thuốc tăng cường sinh lực chốn phòng the cho các quý ông.

==> Các loại rau giúp nam giới tăng cường sinh lý

==> Ảnh hưởng của việc nhịn xuất tinh

Ngoài những bài thuốc tăng cường sinh lực từ những thang thuốc cổ truyền hay do bác sĩ kê, các quý ông vẫn có thể cải thiện sức khỏe của mình bằng những thực phẩm sau. Đặc biệt là các loại thịt. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất ngon miệng, đem lại một sức khỏe dẻo dai “khi lâm trận” cho phái mạnh.

thit-chim-bo-cau-chua-yeu-sinh-ly

Sau đây là các loại thịt được trang Tin Vui Sức Khỏe chia sẻ mà nam giới có thể cho vào thực đơn hàng tuần của mình:

Chim bồ câu

–   Chim bồ câu rất dễ nuôi và sinh sản rất nhanh. Do đó thịt và trứng chim bồ câu thường được chế biến thành các món ăn để chữa liệt dương, yếu sinh lý,…

–   Bởi hàm lượng protein, chondroitin, vitamin,… trong thịt chim bồ câu là rất nhiều, hỗ trợ tốt trong việc cương dương, sản xuất tinh trùng cho nam giới.

Chim sẻ

–   Từ xa xưa, chim sẽ đã là một trong những thực phẩm được ông cha ta tận dụng để bổ thận tráng dương, ích tinh.

–   Chim sẽ thường được dùng chế biến thành nhiều món, ăn hằng ngày, vừa ngon miệng lại vừa giúp tăng cường sinh lý.

Cá trê

–   Bên đông y cho rằng, thịt cá trê có tác dụng trong việc dưỡng huyết điều kinh, làm da hồng, thích hợp với nam giới chữa chứng liệt dương, nữ giới đới hạ.

Thịt dê

–   Có lẽ đây không phải là loại thực phẩm xa lạ với các quý ông. Dê là động vật có sức yêu rất “khủng khiếp”. Ngoài ra thịt dê rất ngon, các dụng bổ dương, tăng cường sức khẻo, giúp gân cốt dẻo dai, tăng cường sinh lý chon nam giới,…

thit-cua-bien-chua-yeu-sinh-ly

Cua biển

–   Cua biển có tác dụng cải thiện khả năng sinh lý đáng kể, cải thiện chứng cương dương và bồi bổ cơ thể, làm tăng kích thước cậu nhỏ.

Cá chạch

–   Theo đông y, cá chạch vị ngọt, tính bình, có công dụng bồi bổ tỳ vị, dưỡng thận trừ thấp, làm hết vàng da, cầm đi lỏng và có lợi cho dương sự. Một trong những món ăn giúp bổ thận, cường dương cho phái mạnh là món cá cạch om hẹ.

Hầu hết các thực phẩm sẽ thể hiện sự hiệu quả cao nhất của nó khi bạn sử dụng, ăn đều đặn mỗi ngày. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các quý ông sẽ có các món ăn cho riêng mình để lấy lại “phong độ” trong mắt vợ mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*