Home » Sức Khỏe Người Lớn » Những thực phẩm phòng chống ung thư cực hiệu quả

Những thực phẩm phòng chống ung thư cực hiệu quả

Trong đời sống hiện nay, ngày càng có nhiều mối hiểm họa gây ung thư rình rập xung quanh chúng ta. Vì thế qua bài viết này, trang Tin Vui Sức Khỏe sẽ giới thiệu cho bạn đọc những thực phẩm phòng chống ung thư cực hiệu quả.

==> Lợi ích uống nước nóng mỗi ngày

==> Công dụng từ râu ngô

Các thực phẩm chống ung thư hiệu quả

Sử dụng các thực phẩm dưới đây đúng cách, khả năng phòng chống, tiêu diệt các vi khuẩn ung thư là cực kỳ cao:

Cà tím

–   Theo những nghiên cứu mới đây cho thấy, cà tím là một trong những thực phẩm tốt nhất chống ung thư hiệu quả.

–   Ngoài ra, cá tím còn chứa glycosides solanine, cucurbitacin, stachydrine, choline, húng quế, saponin và nhiều loại kiềm sinh vật, được chứng mình là có khả năng chống ung thư. Hoa cả tím, gốc cà tím, nước cà tím đều là những vị thuốc tốt có từ lâu đời.

ca-tim-chong-ung-thu

Mướp đắng

–   Mướp đắng trong nhân gian đươc cho rằng tốt cho sức khỏe, ăn nhiều có thể phòng chống ung thư một cách hiệu quả.

–   Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, khả năng phòng chống ung thư từ mướp đến từ protein quinine, đây là một loại hoạt tính kích hoạt tế bào miễn dịch, sau đó hỗ trợ giết chết tế bào ung thư hoặc các tế bào không bình thường khác.

Rong biển

–   Tên thuốc của rong biển là tảo bẹ hoặc tảo biển, là thực phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc phòng ngừa ung thư tuyến vú và u tuyến giáp. Ngoài ra, rong biển giàu I ốt.

–   Rong biển có thể chọn lọc tiêu diệt hoặc ức chế vi khuẩn gây ra ung thu trong đường ruột, chất xơ hàm chứa trong tảo biển có thể thúc đẩy acihs dịch mật và cholesterol bài tiết ra ngoài, chất chiết xuất từ rong biển có tác dụng ức chế trực tiếp đối với các loại ung thư.

thực phẩm phòng chống ung thư cực hiệu quả

Bí ngô

–   Ở một số nước bí ngô được mệnh danh là “bí thần”, bởi vì nó vừa là lương thực, vừa là món ăn. Người Trung Quốc có thói quen sử dụng bí ngô trong ngày lễ cảm tạ để thế hiện lòng cảm ơn của người dân đối với bí ngô.

–   Bí ngô giúp phòng ngừa béo phí, tiểu đường và mỡ máu, cholesterol cao, có hiệu quả rất tốt trong phòng ngừa ung thư. Hàm lượng vitamin A trong bí ngô rất cao, cao đến mức người bình thường không thể tưởng tượng được. Ngoài ra, bí ngo giàu vitamin C, canxi và chất xơ, còn có thành phần tryptophan – P ức chế chất gây ra ung thư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*