Home » Tin Sức Khỏe Mới » Phát hiện kinh hoàng về kim loại và mảnh vụn trong vắc xin cho người

Phát hiện kinh hoàng về kim loại và mảnh vụn trong vắc xin cho người

Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học, họ đã kiểm tra 44 mẫu của 30 loại vắc xin khác nhau để tìm ra sự khác biệt giữa chúng. Kết quả khám nghiệm cho thấy rằng, hiện nay có nhiều chất nhiễm bẩn bao gồm các tế bào hồng hay hay kim loại nguy hiểm đều có trong tất cả các mẫu vắc xin cho người.

Sử dụng các công nghệ mới rất nhạy, các nhà khoa học Ý cho biết họ đã kinh ngạc khi phát hiện ra các tạp chất nguy hiểm trong những mẫu phân tích, bao gồm các hạt đơn và kết tụ nhóm các mảnh vỡ hữu cơ có nguồn gốc từ hồng cầu của người hoặc động vật và kim loại – có thể là kim chì, vonfram, vàng, crom – những thứ có liên quan đến bệnh tự miễn dịch và bệnh bạch cầu.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tiêm chủng và Vắc xin quốc tế, do tiến sĩ Antoninetta Gatti, thuộc Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Italy và là Giám đốc Khoa học của Nanodiagnostics, dẫn đầu. Những thứ siêu nhỏ (cỡ micro và nano) được tìm thấy này tổ hợp từ các yếu tố vô cơ không được khai báo trong danh sách thành phần nguyên liệu chính thức.

Phát hiện kinh hoàng về kim loại và mảnh vụn trong vắc xin cho người

Các hạt chì đã được tìm thấy trong vắc xin chống lại ung thư cổ tử cung, ví dụ như Gardasil và Cevarix, và trong vắc xin cúm Aggripal do Novartis sản xuất cũng như trong vắc xin Meningetec nhằm bảo vệ chống viêm màng não C.

Các mẫu vắc xin cho trẻ sơ sinh – Infarix Hexa (chống bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, viêm gan B, viêm tủy tràng và haemophilus influenzae loại B) được sản xuất bởi Glaxo Smith Kline được tìm thấy có chứa thép không gỉ, vonfram và hợp kim kẽm vàng.

Các tạp chất kim loại khác bao gồm bạch kim, bạc, bismut, sắt và crom. Chromium (một mình nó hoặc trong hợp kim với sắt và niken) đã được xác định trong 25 loại vắc xin từ Ý và Pháp đã được thử nghiệm.

Kết quả nghiên cứu khiến nhiều chuyên gia y tế chấn động vì nó đã bổ sung thêm một bằng chứng vững chắc về sự có mặt các loại “tạp nhiễm” trong vắc xin – một chủ đề nóng hổi trong những năm qua liên quan đến tiêm chủng. Họ cho rằng chính những tạp nhiễm này là nguyên nhân gây nên các phản ứng sau khi tiêm chủng, từ nhức đầu và động kinh đến sự mệt mỏi, đau cơ, tê liệt và hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

Độc tính của những kim loại như nhôm thì không còn gì phải bàn cãi, cho dù nó đi vào máu theo đường nào đi nữa thì cũng rất nguy hiểm. Với các vật liệu li ti khác, một khi vào trong cơ thể thông qua vắc xin, chúng sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, đôi khi là quá mức, trong cơ thể sẽ xảy ra một trận đại chiến miễn dịch tấn công cả các tế bào của cơ thể. Hiệu ứng “hội đồng” khi cơ thể bị tấn công cùng một lúc bởi rất nhiều tác nhân lạ kiểu này vẫn chưa được nghiên cứu rõ ràng.

Phát hiện kinh hoàng về kim loại và mảnh vụn trong vắc xin cho người

Cũng cần lưu ý một điều đặc biệt là luật pháp Mỹ bảo hộ các công ty sản xuất vắc xin. Nạn nhân của tiêm chủng có thể làm các khiếu nại lên yêu cầu bồi thường lên chính phủ, nhưng họ không thể kiện các công ty này vì họ đã được miễn trừ trách nhiệm.

Trong tình trạng những loại vắc xin này được phát hiện có tạp chất thì khá hoang mang cho nhân loại, bởi vì chúng ta đều tin tưởng rằng hầu hết chỉ cần tiêm vắc xin thì nguy cơ tránh các loại bệnh nguy hiểm cao hơn rất nhiều. Nhưng hiện nay, kết quả nghiên cứu này cũng sẽ đặt câu hỏi trong lòng người bệnh rằng. Liệu tiêm vắc xin này hết nhưng có nguy cơ nào ảnh hưởng đến sức khỏe sau đó hay không?

Cho dù bất cứ thông tin sức khỏe về vắc xin nào xuất hiện đi nữa, thì  vì  sự an toàn của mọi người cũng hy vọng rằng, các nhà khoa học có thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

 Theo trithuc.vn và khoahoc.tv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

phong-kham-da-khoa-thang-long-1-1

“Thâm nhập” phòng khám nam khoa Thăng Long để tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám nam khoa Thăng Long hiện nay là phòng khám được bàn nhiều nhất ...

error: Content is protected !!