Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Phòng khám Đa Khoa Thăng Long có đáng tin hay không?

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long có đáng tin hay không?

Tất cả chúng ta đến phòng khám đều có ước muốn được chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Đó là mong muốn của người bệnh cũng như là lý do cốt lõi để các bệnh viện hay phòng khám tồn tại. Cũng như nhiều phòng khám khác tại TP.HCM, phòng khám Đa khoa Thăng Long cũng dựa trên lý do chính yếu đó mà chữa bệnh. Tuy nhiên, chính phòng khám cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và một trong những câu hỏi lớn được đặt ra rằng: “Phòng khám Đa khoa Thăng Long có đáng tin hay không?”.

kham-va-dieu-tri-cac-benh-nam-khoa-voi-bac-sy-nam-khoa-uu-tu

Trước khi xét đến việc phòng khám Đa khoa Thăng Long có lừa đảo, có đáng tin hay không thì ta nên đề cập đến các tiêu chí để lựa chọn một phòng khám tốt.

Nguồn gốc của phòng khám: Phòng khám này từ đâu? Đội ngũ bác sĩ là ai, có kinh nghiệm và bằng cấp rõ ràng hay không? Hiện nay công nghệ tiên tiến, thông tin được cập nhật đầy đủ trên mạng xã hội, vì vậy trước khi bạn quyết định tìm đến một phòng khám nào đó bạn phải xác định được rằng phòng khám đó do ai chữa trị, bác sĩ từ đâu đến và phòng khám có uy tín không?

Phòng khám có an toàn không, có uy tín không: Việc phòng khám có an toàn hay uy tín không, không chỉ dựa vào việc bạn tìm hiểu trên mạng là được bởi vì hiện nay có rất nhiều tin tức giả được bung ra dễ làm người bệnh hoang mang. Lời khuyên lúc này là bạn nên tự đến phòng khám và trải nghiệm tại đó rồi đưa ra quyết định.

Chi phí phòng khám như thế nào: Đây có thể được xem là một trong các nguyên tố chính để bạn quyết định mình có nên khám ở phòng khám đó hay không. Cách tìm hiểu về chi phí cũng rất đơn giản, bạn có thể lên website chính của bệnh viện và xem bảng giá của từng loại bệnh. Ngoài ra, cách trực tiếp nhất là bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến phòng khám để vừa kiểm tra bệnh vừa nghe tư vấn.

Các yếu tố khác: Cơ sở vật chất, môi trường phòng khám, và bác sĩ là nam hay nữ cũng là một trong các yếu tố quan trọng để bạn quyết định có nên chọn bệnh viện đó hay không.

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Quay về với thông tin mà mọi người đều đang thắc mắc rằng phòng khám Đa khoa Thăng Long có đáng tin không, thì chúng ta sẽ xét trên những tiêu chí sau đây:

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ y tá bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn kiểm tra cùng với đưa ra lời khuyên thiết thực và hữu ích cho người bệnh. Mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 người bệnh là mô hình hoàn hảo tại phòng khám, giúp cho bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm với sức khỏe của bản thân.

– Các bác sĩ thường xuyên được đưa đi tập huấn, học hỏi tại các nước tiên tiến để nâng cao trình độ cũng như tiếp thu những phương pháp mới để điều trị cho người bệnh.

Cơ sở vật chất và dịch vụ tại phòng khám

– Trang thiết bị hiện đại được đầu tư từ nước ngoài như Hàn, Nhật, Châu Âu… nhằm phục vụ cho các cuộc tiểu phẫu hoặc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và thành công. Ngoài ra, để người bệnh nhìn thấy rõ bệnh trạng của mình nhất, thì phòng khám đã trang bị máy siêu âm hiện đại 2D, 3D theo công nghệ Dopler để đưa ra hình ảnh chân thật, chính xác nhất.

– Môi trường sạch sẽ, được khử trùng liên tục không tạo điều kiện cho vi khuẩn tồn tại. Dịch vụ chăm sóc người bệnh cũng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía bệnh nhân. Hướng dẫn tận tình cho khách hàng về cách chăm sóc vết thương khi ở nhà.

– Chi phí điều trị đều được công khai trên website của phòng khám, người bệnh có thể tham khảo hoặc là đến trực tiếp phòng khám để nhờ sự tư vấn và tùy vào tình trạng bệnh mà sẽ được đưa ra chi phí điều trị thích hợp.

Đối với các tin đồn về phòng khám Đa khoa Thăng Long

–  Hiện nay có rất nhiều phòng khám Đa khoa mọc lên, sự cạnh tranh trong ngành cũng khắc nghiệt không kém. Vì vậy, việc bị tố lừa đảo hay dùng những chiêu trò nói xấu, nói hành phòng khám là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, để chứng minh sự thật như thế nào, người bệnh nên đến phòng khám tự trải nghiệm là cách tốt nhất.

– Nhiều lời bình luận cho rằng phòng khám đã lấy tiền mắc, chi phí mắc và lừa đảo người bệnh bằng những căn bệnh nhẹ thành bệnh nặng… Đây là những bình luận ít nhưng ảnh hưởng rất lớn tới phòng khám và người bệnh đang được điều trị tại đây. Phòng khám luôn báo mức giá cho người bệnh trước khi khám, bảng giá đã được ghi trên website rõ ràng, và còn tùy thuộc vào tình trạng người bệnh như thế nào.

– Một vài lời bình luận từ những nick giả, tự tung những điều không thiết thực từ phòng khám khiến phòng khám giảm uy tín trong mắt người bệnh. Đây là điều không bất cứ phòng khám nào mong muốn. Vì vậy, người bệnh không nên tin vào bất cứ tin đồn nào ngoại trừ việc tới phòng khám và cảm nhận, có thể bạn sẽ bỏ qua một phòng khám chất lượng bởi tin đồn không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

giai-thich-di-tieu-buot-la-bi-sao-01-viemtinhhoan.org_

Điều trị tiểu buốt sau quan hệ bằng cách nào?

Ở nam giới triệu chứng tiểu buốt sau quan hệ không phải là triệu chứng ...

error: Content is protected !!