Home » Tin Sức Khỏe Mới » Phòng khám Thăng Long lừa đảo hay không

Phòng khám Thăng Long lừa đảo hay không

Phòng khám Thăng Long hiện đang được nhắc nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như qua thông tin truyền miệng của mọi người. Giá cả đắt đỏ, dịch vụ không tốt, bác sĩ không chuyên nghiệp… là những thông tin thấy nhan nhản trên mạng. Vậy phòng khám Thăng Long lừa đảo hay không?

Bệnh nam khoa ngày càng phổ biến dẫn đến tình trạng nhiều phòng khám mọc nhan nhản khắp nơi. Vì vậy, không tránh khỏi chúng ta bị nhiễu thông tin và không tìm hiểu rõ ràng về phòng khám. Đây là điều khá sơ sót và có thể dẫn đến hối hận với bản thân.

Tại phòng khám đa khoa, các thông tin như lừa đảo tiền triệu, dịch vụ không ổn, các bác sĩ thiếu chuyên nghiệp… đều được đăng trên facebook. Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến hiện nay, độ tin cậy của nó chỉ có thể chiếm 40-50%, thậm chí có thể thấp hơn. Những thông tin trên đây chỉ khiến bạn càng thêm khó khăn trong việc lựa chọn có nên tin hay không.

Nếu bạn muốn chắc chắn phòng khám Thăng Long lừa đảo hay không thì bạn nên tìm những bài báo đáng tin cậy của các trang web lớn hiện nay để có thể nắm thông tin rõ nhất. Nhưng hiện nay, vẫn chưa có bài báo sức khỏe nào đề cập đến việc phòng khám Thăng Long lừa đảo mọi người.

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Thông tin giá cả đắt đỏ

– Thông tin về bác sĩ cũng như chi phí khám bệnh và chữa trị đều được niêm yết công khai.

– Người bệnh cũng nên lưu ý rằng, không phải chỉ riêng phòng khám Thăng Long mà bất cứ phòng khám nào họ cũng sẽ tùy theo tình trạng bệnh của bạn tại thời điểm đó để đưa ra chi phí thêm tương ứng. Bạn có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận ngay tại lúc đó.

– Phòng khám cũng không ép buộc người bệnh thực hiện các mục khám không cần thiết.

– Vào các dịp lễ thì phòng khám cũng thực hiện các chương trình với giá ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.

Dịch vụ không tốt

– Đây có thể là thông tin sai lệch bởi vì cho đến thời điểm hiện tại, tất cả bệnh nhân đã từng khám tại phòng khám Thăng Long đều có nhận định chung rằng dịch vụ phòng khám rất tốt.

– Với đội hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 người bệnh thì phòng khám Thăng Long luôn được đánh giá là quan tâm và chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Trong trường hợp không lưu bệnh, thì bệnh nhân cũng được hướng dẫn kĩ càng cách chăm sóc vết thương tại nhà, những điều nên làm hoặc không nên làm.

– Phòng khám luôn được vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ, bất kì chỗ nào cũng đảm bảo người bệnh cảm giác tươi mát và không cảm thấy mùi ẩm mốc hay khó chịu khi ở tại bệnh viện.

– Phòng khám luôn sẵn sàng nhận bất cứ phản hồi nào từ người bệnh nếu như có bất kì sai sót hoặc phản ánh nào từ phòng khám.

cat-bao-quy-dau-o-tre 3

Bác sĩ không chuyên nghiệp

– Các bác sĩ tại phòng khám Thăng Long dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và để điều trị bệnh an toàn và hiệu quả hơn phòng khám luôn cử bác sĩ đi học tập tại nước ngoài theo định kì để nâng cao tay nghề.

– Cơ sở, máy móc hiện đại được nhập từ châu Âu và các nước Hàn, Nhật… ví dụ như máy công nghệ Hàn quốc cắt bao quy đầu, nhằm để vết thương nhỏ và có thẩm mỹ, tránh gây đau đớn cho người bệnh.

Nếu bạn còn đang thắc mắc cũng như chưa tin tưởng phòng khám như thế nào thì bạn có thể đến phòng khám và tự kiểm định. Mặc dù việc tư vấn trực tuyến trên mạng có thể tiết kiệm được thời gian của bệnh nhân, nhưng bạn sẽ không biết chính xác tình trạng của mình như thế nào.

Vì vậy, với luồng thông tin đa dạng trên mạng, không tính những tin đồn của đối thủ tung ra nhằm hạ bệ phòng khám Thăng Long thì bạn dễ bị rối và không biết phải tin tưởng ai. Thì điều tốt nhất là bạn cứ đến trực tiếp, nhận sự tư vấn và khám nghiệm của bác sĩ, sau đó bản thân bạn có thể tự đánh giá được phòng khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

pk2

Review về phòng khám đa khoa Thăng Long vì sao lừa đảo

“Phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo…”, “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân…”, ...

error: Content is protected !!