Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Quan hệ được bao lâu thì bị xem là xuất tinh sớm

Quan hệ được bao lâu thì bị xem là xuất tinh sớm

Quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm? Đây là câu hỏi của đa số các bạn nam mỗi khi giao hợp với bạn tình của mình. Hãy để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp câu hỏi của bạn qua bài viết “Quan hệ được bao lâu thì bị xem là xuất tinh sớm?

Quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm?

Về để trả lời cho câu hỏi “Quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm?” trước hết chúng ta cần biết được một cuộc giao hợp bình thường diễn ra như thế nào:

Quan hệ được bao lâu thì bị xem là xuất tinh sớm

Hình minh họa xuất tinh sớm

– Một “cuộc yêu” có thể coi là hoàn hảo phải trải qua 2 phần:

+ Khúc dạo đầu: Với các động tác khởi động như massage, vuốt ve, hôn,… diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 30 phút

+ Tiếp đó là giai đoạn “xung trận”: Được tính từ khi dương vật được đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh là khoảng từ 7 – 15 phút. Tuy nhiên, thời gian ở giai đoạn này có thể dài hoạt ngắn đi tùy vào thể trạng và độ nhạy cảm của nam giới và bạn tình.

– Vậy quan hệ bao nhiêu phút gọi là xuất tinh sớm ở nam giới? dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

+ Xuất tinh khi “cậu bé” mới vào với “cô bé” dưới 1 phút: Khi dương vật mới đưa vào âm đạo hoặc chỉ cử động một vài nhịp là đã xuất tinh thì rất có thể bạn đang nằm trong đối tượng mắc bệnh xuất tinh nặng.

+ Xuất tinh trong khoảng thời gian từ 1- 2 phút: tình trạng này cũng được xem là xuất tinh sớm bởi trong quá trình giao hợp mặc dù nam giới đã cố gắng kìm chế nhưng không thể được. Sau khi xuất tinh, dương vật cần có một khoảng thời gian lâu để có thể cương cứng trở lại gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tình dục.

+ Xuất tinh khi giao hợp được khoảng 2 – 3 phút: Xuất tinh trong khoảng thời gian này, bệnh được xem là trường hợp nhẹ, tuy nhiên vẫn phải được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm? Ngoài ra, cũng có một số nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng như: chỉ cần xem hình, phim và đọc sách nhạy cảm thì đã có tình trạng xuất tinh hoặc mới kích thích hay đưa dương vật vào âm đạo nhấp vài cái đã xuất tinh.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Với những thông tin giải đáp về quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm chắc hẳn nam giới đã rõ, nhưng nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có lẽ ít ai có thể biết đến.

Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm:

– Do tâm lý: Khi quan hệ lần đầu vì chưa có sự chuẩn bị tâm lý nên rất dễ căng thẳng, lo lắng,… Gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá nhiều: Nam giới bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ khiến dương vật dễ bị kích thích dù chỉ va chạm nhỏ cùng bị xuất tinh.

– Do mắc bệnh nam khoa: Mắc bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục như tình trạng viêm tuyến tiền liệt, tiểu dường, dài, hẹp bao quy đầu,… cũng làm nam giới quan hệ nhanh ra.

Quan hệ được bao lâu thì bị xem là xuất tinh sớm

Sử dụng nhiều bia, rượu là tác nhân gây xuất tinh sớm

– Sử dụng các chất kích thích: Nghiện bia rượu, cà phê, thuốc lá cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Nên làm gì khi bị xuất tinh sớm

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có nhương phương pháp khắc phục tương ứng, cụ thể:

– Nếu xuất tinh sớm do những nguyên nhân sinh lý như: stress, mệt mỏi, sức khỏe suy giảm thì chỉ cần khắc phục những yếu tố trên sẽ dần dần loại bỏ được chứng bệnh này.

– Còn nếu xuất tinh sớm do những nguyên nhân về bệnh lý thì bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng này của bạn.

– Các bạn nên lưu ý rằng, chữa xuất tinh sớm cần có thời gian lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, cộng với chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ thì việc chữa trị mới mong mang lại hiệu quả.

Tin vui sức khỏe hy vọng rằng qua những thông tin về quan hệ mấy phút thì gọi là xuất tinh sớm? có thể đã giúp bạn có những hiểu biết nhất định về bệnh của mình từ đó có những phương pháp điều trị kịp thời.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>>> Top 4 địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

>>> Phương pháp giúp nam giới cương lâu hơn khi quan hệ

>>> Xuất tinh sớm có sao không và liệu pháp điều trị như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*