Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Liệu nam giới bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Liệu nam giới bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Rách bao quy đầu nhất là khi quan hệ là nỗi lo lắng, trăn trở của các anh gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, đời sống tình dục, thậm chí cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải các bệnh lý nam khoa như viêm loét bao quy đầu, viêm bao quy đầu,… Vậy liệu nam giới bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Rách bao quy đầu là hiện tượng vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ nặng hay nhẹ còn tùy thuộc từng người, nam giới sẽ bị chảy máu, cảm thấy đau đớn, lo lắng và khó chịu.

Triệu chứng của rách bao quy đầu

– Rách bao quy đầu có thể bị tổn thương tùy vào mức độ như bị sứt da, có thể bị chảy máu, cảm giác bị đau rát bao quy đầu, có cảm giác sót ở đầu dương vật.

Liệu nam giới bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Rách bao quy đầu là tình trạng thường bắt gặp ở nam giới

– Rách bao quy đầu còn khiến cho việc mặt quần áo trở nên khó khăn mà vùng rách bị cọ sát vào quần sẽ gây rất đau, đi lại hoặc vệ sinh rất khó khăn.

– Khi bị tổn thương, việc quan hệ có thể sẽ phải dừng lại giữa chừng, không nên cố gắng tránh để tình trạng bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Nam giới bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Với câu hỏi “Rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?” Câu trả lời là có, theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu tình trạng này kéo dài mà không có bất kỳ một biện pháp nào điều trị thì sẽ gây ra những ảnh hưởng sau:

– Ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý: Khi bị rách bao quy đầu sẽ khiến nam giới lo lắng, mặc cảm, đau đớn và mất tự tin,… trong quan hệ tình dục cũng như giao tiếp hằng ngày.

– Lây nhiễm các bệnh lý khác qua đường tình dục: Khi bị rách bao quy đầu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho virus, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là những bệnh lây lan truyền qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà ở nam giới,…

– Mất tính thẩm mỹ: Nam giới luôn có tư tưởng theo đuổi những thứ hoàn mỹ, thế nhưng khi bị rách bao quy đầu sẽ để lại sẹo khiến nam giới tự ti, mặc cảm trong cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với bạn tình trong khi quan hệ.

– Câu hỏi “Rách bao quy đầu sau khi quan hệ có sao không?” theo các bác sĩ, tình trạng này gây rối loạn chức năng sinh lý: Rách bao quy đầu khi quan hệ (do bao quy đầu bị dài hoặc hẹp) có thể dẫn đến xuất tinh sớm, không xuất tinh, liệt dương,… làm suy giảm ham muốn tình dục, thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

– Gây ung thư dương vật: Nam giới bị rách bao quy đầu do bị dài hoặc hẹp quy đầu mà không được chữa trị sớm, có thể khiến bạn có nguy cơ cao mắc ung thư dương vật và phải cắt bỏ toàn bộ dương vật đồng nghĩa với việc mất đi khả năng sinh sản vĩnh viễn.

Phương pháp điều trị rách bao quy đầu

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tùy vào từng mức độ, nguyên nhân mà chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp, cụ thể:

– Trong trường hợp bị rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục quá mạnh sẽ có thể khâu lại bao quy đầu.

Liệu nam giới bị rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu nam giới bị mắc dài hẹp bao quy đầu

– Đối với những trường hợp rách bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế việc viêm nhiễm bao quy đầu cũng như việc rách bao quy đầu ở những lần quan hệ tiếp theo.

– Trong trường hợp do hãm dây bao quy đầu, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp người bệnh thoát khỏi những phiền phức khi bị rách bao quy đầu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, phục hồi nhanh.

– Ngoài ra, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị,…

Trên đây là những chia sẻ từ Tin vui sức khỏe về hiện tượng “Rách bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?”. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời.
CÓ THỂ BAN QUAN TÂM

>>> Bao quy đầu hôi là dấu hiệu bệnh gì ở nam giới

>>> Chảy mủ đầu dương vật nam giới do đâu?

>>> Dự đoán chi phí cắt bao quy đầu năm 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*