Home » Tin Sức Khỏe Mới » Review về phòng khám đa khoa Thăng Long vì sao lừa đảo

Review về phòng khám đa khoa Thăng Long vì sao lừa đảo

Phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo…”, “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân…”, “phòng khám vẽ thêm nhiều bệnh…” Đều là những chủ đề được nhắc tới về phòng khám Thăng Long dạo gần đây. Để xem thực hư như thế nào, chúng tôi đã thử đóng vai thành người bệnh và đến xem phòng khám Thăng Long lừa đảo có đúng như lời đồn?

Nhưng trước khi đi xem phòng khám này như thế nào, chúng tôi đã lọc ra những tin tức về phòng khám Thăng Long. Hầu hết các tin tức báo chí đều chỉ xuất hiện trên facebook. Còn không thì xuất hiện trên các trang báo có độ tin cậy rất thấp vì đa số chỉ là website thông thường và tên miền khác lạ.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không muốn quá chủ quan về bất cứ tin tức nào nên cũng vào xem các comment cùng tiêu cực và tích cực. Phần lớn đều nói rằng phòng khám Thăng Long lừa tiền, moi tiền nhiều người. Nhưng cũng có những người nói rằng phòng khám tư nên đắt đỏ là chuyện bình thường.

Vậy sự thật có phải chỉ đơn giản là phòng khám Thăng Long là phòng khám tư nên viện phí cao?

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-1

Quá trình đóng giả người bệnh

– Đầu tiên tôi và cùng một người bạn nào vào trang chính của nam khoa Thăng Long để xem một vài bệnh. Chúng tôi chọn bệnh xuất tinh sớm để hỏi, vì đây là bệnh không quá phức tạp hơn nữa nhiều cấp độ khác nhau nên dễ dàng luồn lách được.

– Sau khi quyết định bệnh, chúng tôi chat trực tiếp với lại tư vấn viên trên diễn đàn mạng luôn. Tư vấn hỏi khá kỹ về bệnh lý này, đại loại có những câu như “xuất tinh sớm diễn ra bao lâu rồi”, “quan hệ gần đây nhất là khi nào”, “dương vật có đau nhức nổi mụn hay không”… còn nhiều câu hỏi khác, thậm chí tư vấn viên còn nói rằng nếu chúng tôi không ngại có thể chụp hình để bác sĩ kiểm định rõ hơn.

– Tất nhiên là chúng tôi không làm điều đó. Vị tư vấn viên này xin số điện thoại và hỏi tôi có muốn đến phòng khám Thăng Long hay không? Tại đây bác sĩ có thể nhìn kĩ triệu chứng và đưa ra hướng điều trị thích hợp. Sau đó, chúng tôi đặt lịch vào ngày thứ 7.

kiem-tra-suc-khoe-nam-gioi-o-dau-tot-2

Quy trình khám chữa bệnh

– Ấn tượng lần đầu tiên đến phòng khám là khá đông, nhà xe để chật chỗ, vừa vào mà chúng tôi đã thấy nhiều người ngồi trên ghế sô-pha để đợi. Phải mất khoảng 20 phút mới tới lượt chúng tôi.

– Tôi cũng khá tò mò và bắt chuyện với người bệnh bên cạnh. Thanh niên này nhìn trẻ có thể lớn hơn tôi chỉ 2 3 tuổi thôi. Anh nói rằng phòng khám này mắc thật nhưng bệnh chữa thì hết hẳn.

– Đến phiên chúng tôi vào gặp bác sĩ. Bác sĩ này là người nước ngoài, đi kèm là có một y tá sẽ hỗ trợ phiên dịch lại cho chúng tôi. Bác sĩ hỏi bạn tôi tại sao lại nhận biết xuất tinh sớm. Cá nhân tôi thấy bác sĩ hỏi khá kỹ, hỏi xong mới thông báo rằng cần xét nghiệm để biết thêm về bệnh lý.

– Tôi mới hỏi rõ về chi phí của mức khám bệnh là như thế nào? Bác sĩ nói rằng xét nghiệm xong, phác đồ trị liệu rồi mới có thể nói được chi phí, vì tùy từng tình trạng bệnh mà sẽ đề ra phương pháp và trị liệu thích hợp.

– Chúng tôi chấp nhận xét nghiệm với một mức giá theo tôi thì khá đắt rồi sau đó đợi bác sĩ đưa ra kết quả. Bác sĩ nói rằng tình trạng xuất tinh sớm của bạn tôi có thể là do di chứng thủ dâm nhiều hoặc là gần đây đang bị áp lực tâm lý nào đó nên tình trạng này mới xảy ra.

– Sau đó bác sĩ chỉ kê thuốc và dặn dò bạn tôi kỹ về ảnh hưởng tâm lý trong quá trình quan hệ. Và chúng tôi kết thúc việc khám bệnh tại phòng khám.

Xem thêm:

Thâm nhập phòng khám Thăng Long để tìm hiểu quy trình khám

Phòng khám Thăng Long lừa đảo hay không

Nhận định cá nhân

– Nhận định ban đầu rằng phòng khám sạch sẽ, đặc biệt là tư vấn nhiệt tình và kĩ càng. Một số phòng khám tư khác họ chỉ đưa bạn đi xét nghiệm mà không hỏi bất kỳ điều gì về tình trạng bệnh.

– Bác sĩ và y tá đều rất thân thiện. Cái này đúng với câu “tiền nào của đó”, nếu bạn muốn khám với chi phí rẻ bạn có thể đến bệnh viện công. Nhưng phải chắc chắn một điều rằng các bác sĩ sẽ không thân thiện với bạn như ở bất kỳ phòng khám tư nào.

– Về việc vẽ bệnh. Đúng thật rằng bạn tôi không bị bệnh xuất tinh sớm, chúng tôi chỉ bịa ra nhằm muốn xem rằng phòng khám có lôi chúng tôi làm các xét nghiệm khác rồi chữa trị khác hay không. Nhưng đúng thật rằng chúng tôi nhận được lời căn dặn và một vài liều thuốc bổ.

Đây là bài review mang tính chất tham khảo. Tôi nghĩ rằng với cơ sở lớn như phòng khám Thăng Long thì khó lừa đảo tất cả mọi người, vì chưa có một bài báo nào trên các trang mạng lớn đăng phòng khám Thăng Long lừa đảo.

Những trang tin tức đưa ra không tránh khỏi là các cơ sở phòng khám khác tung tin đồn bôi xấu… Bạn không nên tin quá mà hãy tự đến để trải nghiệm và tự đánh giá được độ tin cậy của phòng khám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

phong-kham-da-khoa-thang-long-1-1

“Thâm nhập” phòng khám nam khoa Thăng Long để tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám nam khoa Thăng Long hiện nay là phòng khám được bàn nhiều nhất ...

error: Content is protected !!