Home » Tin Sức Khỏe Mới » “Thâm nhập” phòng khám nam khoa Thăng Long để tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh

“Thâm nhập” phòng khám nam khoa Thăng Long để tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám nam khoa Thăng Long hiện nay là phòng khám được bàn nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Những bình luận tiêu cực như “phòng khám Thăng Long lừa đảo”, “phòng khám Thăng Long dịch vụ kém”… song song đó lại có những bình luận phản hồi tốt từ bệnh nhân. Vậy đây là phòng khám như thế nào? “Thâm nhập” vào phòng khám nam khoa Thăng Long để hiểu rõ quy trình chữa trị.

Đây là phòng khám nam chuyên chữa bệnh nam khoa, thường điều trị các bệnh lý về bao quy đầu, bệnh yêu sinh lý, bệnh xã hội (lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…) và một số các bệnh lý khác nữa. Tôi tìm đến phòng khám Thăng Long là do ba tôi đang mắc phải tình trạng tiểu nhiều, tiểu dắt… mà không biết làm cách nào điều trị.

Ngay từ ban đầu bản thân tôi khá phân vân không biết có nên đưa ba đến phòng khám này không. Trên thực tế, phòng khám công thì đông, chờ lâu, chưa chắc có chỗ nằm hoặc nghỉ ngơi tốt. Mà ba mẹ tôi vừa từ quê lên nên thấy ba chen chúc như vậy tôi cũng xót.

Lên mạng tìm hiểu cũng nhiều thông tin tràn lan trên mạng, nên tôi khá đắn đo, dù sao 9 người 10 ý, phải là bạn tự trải nghiệm thì mới đánh giá được tình trạng của phòng khám. Vậy nên tôi mới quyết định “thâm nhập” phòng khám nam khoa Thăng Long để tìm hiểu xem quy trình như thế nào.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám nam khoa Thăng Long

Tìm hiểu về các bài đọc review lại trên mạng, mọi người có thể tham khảo:

Phòng khám đa khoa Thăng Long có đáng tin không

Phòng khám đa khoa Thăng Long Sư Vạn Hạnh có tốt không

Thì tôi liên hệ trực tiếp bằng cách chat tư vấn với bác sĩ thông qua website dakhoathanglong.vn. Điều đầu tiên ấn tượng là không phải phòng khám chào mời khách, không để khách chờ tin nhắn quá lâu. Tin nhắn được rep lại liền trong vòng 5s.

Thứ hai tôi thích bác sĩ tư vấn là do bác sĩ hỏi rất kĩ về tình trạng bệnh lý của ba tôi. Hỏi từng chi tiết về tình trạng hiện tại như: phát hiện bệnh được bao lâu rồi, tại vùng kín có biểu hiện gì khác thời, có nóng sốt thường xuyên hay không…

Sau đó bác sĩ mới khuyên tôi tới phòng khám để xem xét tình trạng bệnh hiện tại như thế nào. Có đang gây biến chứng gì không. Mặc dù vừa lo lắng vừa vui mừng, nhưng tôi vẫn muốn chính mắt nhìn thấy phòng khám cho ba sẽ như thế nào.

Vì vậy tôi không book hẹn trên website mà cố tình đến phòng khám luôn. Hôm tôi tới là thứ 2, không ngờ nhà xe trật chỗ, lên đại sảnh thì thấy nhân viên tươi cười, thân thiện. Hỏi rằng tôi đến điều trị gì, có đặt hẹn chưa…Sau khi trả lời 1 loạt câu hỏi, nhân viên nhanh chóng làm thủ tục.

Trò chuyện với bệnh nhân tại phòng khám Thăng Long

Tôi ngồi ở hàng ghế chờ thì thấy khá nhiều người cũng ngồi ở đó, tôi mới bắt chuyện với một bệnh nhân ngồi kế bên mình. Hôm nay anh đi tái khám, bệnh tình giảm hẳn, nhưng phải chịu khó với kiên trì, ăn uống nên hay không nên ăn gì đều được dặn dò cẩn thận. Lần này là lần thứ 3 anh lên tái khám xem dứt bệnh chưa?

Anh nói tất cả những gì phòng khám Nam Khoa mang lại đều chất lượng và hiệu quả, tuy nhiên chi phí khá đắt đỏ. Ngồi nói chuyện với anh được tầm 15 phút thì tới lượt tôi. Quan sát cả phòng khám tôi chỉ có thể nói là rất sạch. Từ phòng chờ, cho đến phòng khám và lưu bệnh thì đều làm tôi bớt căng thẳng hơn.

Tôi có hỏi phòng lưu bệnh tại sao ít người vậy, bác sĩ giải thích rằng, thông thường các bạn nam khác thực hiện cuộc tiểu phẫu đơn giản, nằm phòng hồi sức rồi về ngay, không cần phải lưu bệnh. Phòng này chỉ áp dụng cho những bệnh nhân ở nhà xa và sức khỏe yếu.

Tôi khá ưng phòng chờ, vì phòng lưu bệnh có thể sẽ là nơi ba tôi nằm lại, nên tôi dò hỏi rất kĩ. Phòng rộng, sạch sẽ và có khoảng 4 giường dành cho bệnh nhân. Đặc biệt là khoảng cách giữa các giường khá rộng, đủ chỗ cho người nhà để được một chiếc giường nhỏ. Tôi khá là yên tâm.

Sau khi hỏi xong thì đến bàn về chi phí, bản thân tôi nhận thấy đúng là chi phí khá đắt đỏ nhưng nếu như để ba tôi được khám bệnh trong môi trường sạch sẽ và thoáng như vậy thì chi phí một chút cũng được.

Thực tế, ở những bệnh viện công trước đó tôi hay đưa ba tôi đi khám. Thái độ bác sĩ, y tá, thậm chí là cả lao công cũng tỏ ra rất khó chịu. Mọi người chen chúc nhau nằm, và vệ sinh thì không được sạch sẽ lắm.

Cá nhân tôi nghĩ, tiền nào của đó, phòng khám Nam Khoa đắt đỏ cũng do đây là phòng khám tư, chỗ nào cũng như nhau cả, quan trọng là trị dứt bệnh cho bệnh nhân. Những tin đồn trên mạng có thể đúng cũng có thể sai, bản thân mình đi trải nghiệm mới có thể đưa ra nhận định đúng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

pk2

Review về phòng khám đa khoa Thăng Long vì sao lừa đảo

“Phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo…”, “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân…”, ...

error: Content is protected !!