Home » Tin Sức Khỏe Mới » Thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long 575 lừa đảo

Thực hư chuyện Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long 575 lừa đảo

Gần đây trên các diễn đàn về sức khỏe có một số thông tin nhận định về Phòng khám đa khoa Thăng Long 575 như: “Đa khoa Thăng Long 575 lừa đảo; Cẩn thận phòng khám đa khoa Thăng Long 575”. Tuy những thông tin trên là rất ít, nhưng cũng khiến cho người bệnh bị phân tâm, lo lắng.

Thực hư Phòng khám Thăng Long 575 lừa đảo

Vậy những bài viết trên có đúng sự thật không, nếu như vậy thì nguyên do là do đâu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự thật sau đây:

Chiêu trò từ đối thủ

–   Do nhu cầu khám điều trị các bệnh phụ khoa & nam khoa của người dân Việt Nam ngày càng cao, thì cũng là lúc cung đi đôi với cầu, sự xuất hiện nhiều phòng khám đa khoa là lẽ tất yếu.

–   Nhưng thay vì dùng sự uy tín, chất lượng để cạnh tranh một cách sòng phẳng, thì một số phòng khám lại sử dụng những chiêu trò tung những tin đồn thất thiệt bằng các bài viết, nhằm bôi xấu nói sai sự thật như: “Phòng khám Thăng Long 575 lừa đảo; Phòng khám Thăng Long 575 có tốt không”. Bôi nhọ danh dự đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, hình ảnh phòng khám, nhằm khiến cho tâm lý người dùng hoang mang, lo lắng khi đến đây.

Những sai sót ở bước đầu tiên

–   Ai mà chẳng có lúc phải sai, Phòng khám đa khoa Thăng Long 575 cũng thế, vào những ngày đầu đi vào hoạt động, do còn thiếu kinh nghiệm nên phòng khám đã vấp phải một số sai sót không đáng có.

–   Tuy nhiên điều đáng nói là, đội ngũ bác sĩ y tá ở đây biết nhìn nhận lỗi từ phía mình, rút kinh nghiệm, sửa sai nhầm đem đến một dịch vụ y tế chất lượng, uy tín cho khách hàng.

Phòng khám Thăng Long 575 có tốt không

Để biết được phòng khám đa khoa Thăng Long có tốt hay không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phòng khám này:

Đội ngũ bác sĩ, y tá

–   Phòng khám Thăng Long 575 sỡ hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề, giúp cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao.

–   Đặc biệt các y bác sĩ tại đây thường xuyên được đưa đi tập huấn, học tập ở nước ngoài nhầm nâng cao trình độ, nắm bắt được các thiết bị y học hiện đại trên thế giới.

–   Phòng khám Thăng Long 575 áp dụng mô hình khám chữa bệnh: 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc và điều trị chu đáo.

Cơ sở y tế

–   Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Phòng khám Thăng Long 575 được thiết kế khang trang, trang bị thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

–   Phòng siêu âm bao gồm những máy siêu âm 2D, 3D hiện đại theo công nghệ Dopler, có thể mang lại cho khách hàng hình ảnh chân thực, chính xác nhất.

–   Hệ thống trang thiết bị phòng xét nghiệm có đầy đủ những vật dụng cần thiết, đồng bộ hóa theo chu kì khép kín, giúp cho quá trình khám điều trị bệnh rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

phong-kham-da-khoa-thang-long

Chi phí điều trị bệnh

–   Đến với phòng khám đa khoa Thăng Long 575, toàn bộ chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch trên hệ thống máy tính, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra, xem xét. Cùng với đó là các bạn nhân viên thu ngân làm biệt tận tình, chu đáo.

–   Tùy vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ ở đây sẽ đưa ra những phương pháp điều trị kèm với chi phí, để người bệnh có thể yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh.

Mỗi chúng ta nên có những nhận định chính xác nhất khi lựa chọn trung tâm y tế điều trị bệnh, không nên chỉ nghe về một phía, tránh những nhìn nhận sai lầm, không tốt. Tất nhiên lựa chọn cuối cùng luôn thuộc về khách hàng, trang Tin Sức Khỏe chúng tôi chỉ cũng cấp những thông tin bổ ích, cần thiết để các bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

pk2

Review về phòng khám đa khoa Thăng Long vì sao lừa đảo

“Phòng khám đa khoa Thăng Long lừa đảo…”, “phòng khám chuyên moi tiền bệnh nhân…”, ...

error: Content is protected !!