Home » Tin Tức Bệnh Xã Hội » Tiểu ra dịch nhầy có nguy hiểm không?

Tiểu ra dịch nhầy có nguy hiểm không?

Nước tiểu bình thường là dạng chất lỏng như nước, có mùi khai, màu trắng trong hoặc vàng, nếu tiểu ra dịch nhầy có thể  bạn đã mắc một số bệnh lý nguy hiểm sau:

Tiểu ra dịch nhầy là gì?

Tình trạng tiểu ra dịch nhầy là trình trạng phổ biến ở cả nam và nữ giới, một sô trường hợp vẫn có nước tiểu kèm 1 ít chất nhầy do nữ hoặc nam giới bị kích thích khiến lượng dịch tiết nhiều.

Tiểu ra dịch nhầy có nguy hiểm không?

Tình trạng đi tiểu ra dịch nhầy ở nam giới

– Trường hợp quan sát thấy trong nước tiểu lẫn dịch nhầy nhiều, màu trắng đục như mủ thì cần phải hết sức lưu ý.

– Tiểu ra dịch nhầy do bệnh lý gây ra luôn kèm theo một số dấu hiệu đặc trưng như đau rát, ngứa ngáy bộ phận sinh dục, bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm, lở loét.

– Sau đây là một số bệnh lý khiến đi tiểu ra mủ trắng cả nam và nũ giới đều phải hết sức cảnh giác.

Tiểu ra dịch nhầy do bệnh gì gây ra

Tình trạng tiểu ra dịch nhầy xuất phát cả từ bệnh xã hội lây nhiễm cho đến bệnh viêm nhiễm nội tại trong cơ thể.

Bệnh lậu khiến đi tiểu ra dịch nhầy

Song cầu lậu sau khi xâm nhập vào cơ thể người từ 2 – 6 ngày sẽ bắt đầu phát bệnh, tiểu ra dịch nhầy xuất hiện ở cả giai đoạn đầu và sau của bệnh.

Tiểu ra dịch nhầy có nguy hiểm không?

Lậu khiến nam giới đi tiểu ra dịch nhầy

– Khi mới phát bệnh đầu dương vật nam giới thường tiết ra lượng dịch trắng, vì vậy hoạt động tiểu tiện có thể kèm theo chất nhầy này.

– Bên cạnh đó lậu còn khiến bệnh nhân khó khăn khi tiểu tiện do cơ quan sinh dục sưng tấy đỏ, ngứa ngáy, đau rát.

– Khi viêm nhiễm lan rộng hầu hết bộ phận sinh dục thì lượng dich trắng đục cũng nhiều hơn, dòng nước tiểu chứa dịch mủ trắng có thể ra từ trong niệu đạo kèm 1 số sợi máu.

– Bộ phận sinh dục lúc này có khả năng hoại tử cao do viêm nhiễm lở loét bởi bệnh lậu, đồng thời khả năng sinh lý và sinh sản cũng bị ảnh hưởng.

Nhiễm trùng đường tiết niệu khiến đi tiểu ra dịch nhầy

Khuẩn e.coli và một số hại khuẩn khác là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm đường tiết niệu khi vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, thói quen nhịn tiểu hay uống ít nước.

– Ngoài ra, bệnh còn có thể do lậu khuẩn hoặc khuẩn chlamydia xâm nhập qua việc tiếp xúc các vật dụng chứa mầm bệnh hoặc quan hệ tình dục không an toàn.

– Nhiễm trùng đường tiết niệu khi mới phát bệnh thường không gây ra tình trạng đi tiểu ra mủ trắng tình trạng này chỉ xuất hiện khi bệnh tiến triển đến giai đoạn sau khi bênh bắt đầu biến chứng.

– Hoạt động tiểu tiện không diễn ra như bình thường, bên cạnh tiểu khó tiểu buốt là tình trạng tiểu ngắt quãng, nước tiểu không thể chảy thành dòng theo chủ đích, mắc tiểu thường xuyên nhưng nước tiểu ít.

– Tiểu nhiều về đêm, có khi tiểu són cả đêm và ban ngày, gây rối loạn hoạt động sinh hoạt thường ngày.

– Viêm nhiễm nặng sẽ khiến vùng sinh dục thường xuyên đau nhức, kèm tiểu ra dịch nhầy, ngứa ngáy, đau rát và viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

– Ngoài ra, nước tiểu còn có thể kèm dịch mủ trắng và máu, bệnh không được chữa trị có nguy cơ khiến bộ phận sinh dục viêm nhiễm nặng và hoại tử, mất đi khả năng sinh lý, sinh sản.

Vấn đề tiểu ra dịch nhầy do bệnh gì gây ra theo bác sĩ chuyên khoa tin vui sức khỏe, bệnh nhân cần thăm khám kỹ càng tại các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín, vì nguyên nhân đa phần đều là những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý và sinh sản vùng kín sau này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 4 điều nên biết về bệnh lậu ở nữ giới

Cảnh giác như thế nào trước bệnh lậu ở nam giới?

Cách tìm kiếm địa chỉ chữa trị bệnh lậu hiệu quả tại TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*