Home » Tin Sức Khỏe Mới » Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bệnh viện Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long , bệnh viện Bình Dân là top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại TPHCM.

Hiện nay, tại TPHCM đã có rất nhiều cơ sở y tế cắt bao quy đầu tốt, an toàn và được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, vì quá nhiều cơ sở y tế cũng dẫn đến tình trạng hỗn tạp khiến người bệnh hoang mang đâu mới là cơ sở cắt bao quy đầu tốt.

Bởi vì có quá nhiều người bệnh sau khi thực hiện cắt bao quy đầu liền bị biến chứng, viêm nhiễm hoặc lây các bệnh xã hội khác khiến bệnh nhân phải lao đao và vội tìm bệnh viện để điều trị. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở TP. HCM

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh
ĐT: 08 3841 2692

– Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế Tp.HCM, cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại tphcm, sự tin cậy của mọi người nhất.

– Bệnh viện được đầu tư khá lớn về trang thiết bị y tế, cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa. Cá máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám của người bệnh.

– Quy mô bệnh viện lớn, thường tập trung đông đúc người bệnh, hầu hết nam giới cắt bao quy đầu tại đây đều khá hài lòng, hiệu quả sau khi cắt được đánh giá khá cao.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP.HCM
Tel: 08 38554137 – 38554138 – 38563534

– Bệnh viện Chợ Rẫy được xem là bệnh viện tuyến đầu của tp HCM. Bệnh viện điều trị đa khoa, trong đó nam khoa cũng được xem là một khoa quan trọng và chuyên điều trị các ca bệnh phức tạp.

– Bệnh viện thu hút không chỉ tại TPHCM mà còn ở bệnh nhân của các tỉnh lân cận. Điều trị cho hàng ngàn các bệnh nhân khác nhau và trong đó cắt bao quy đầu cũng chiếm tỉ lệ không nhỏ. Vậy nên đây cũng được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tại TP HCM.

– Bác sĩ ở đây đều đứng hàng đầu về kinh nghiệm cả nước. Người bệnh có thể an tâm khi điều trị tại đây. Tuy nhiên, tình trạng đông nghẹt tại bệnh viện này luôn khiến người bệnh e ngại khi thăm khám.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn

Địa chỉ:575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP.HCM
Tel: 028 386 22222

– Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long cũng được mọi người đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại tphcm. Chuyên điều trị bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa hoặc bệnh xã hội mà nam hay nữ giới vô tình mắc phải.

– Đa Khoa Thăng Long đầu tư khá mạnh tay trong trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất. Hầu hết các thiết bị đều được nhập từ nước ngoài như các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

– Phương pháp cắt bao quy đầu tại đây cũng được các bác sĩ trong giới đánh giá khá cao. Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, người bệnh sẽ không cảm thấy đau sau khi tiểu phẫu, không cần lưu viện, vết cắt nhỏ, hồi phục nhanh.

– Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cắt bao quy đầu, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt bao quy đầu từ đơn giản đến phức tạp. Người bệnh có thể yên tâm về vấn đề này.

– Chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá là một trong những nơi khá tốt. Bác sĩ thân thiện, sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào cho người bệnh. Hệ thống tư vấn miễn phí mở 24/7 sẵn sàng tư vấn bất kì vấn đề nào bệnh nhân đang băn khoăn.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Bệnh viện Đại Học Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Q.5
ĐT: 08 5405 1010 – 08 5405 1212 – 08 3952 5353

– Bệnh viện Đại Học Y Dược nổi tiếng về điều trị da liễu cũng như điều trị các bệnh liên quan đến nữ giới, trong đó chuyên nam khoa cũng được đánh giá khá tốt khi nhiều bệnh nhân thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

– Bệnh viện cũng áp dụng công nghệ cao trong quá trình điều trị hay phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đội ngũ bác sĩ giỏi, thân thiện, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người bệnh.

– Chi phí thăm khám ở đây có mức giá khá và người bệnh thường phải bốc số xếp hàng rất lâu mới tới lượt đăng ký thủ tục, vậy nên đây cũng là điều mà bệnh viên đang cố gắng khắc phục nhưng vẫn còn chưa được.

Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 38394747

– Bệnh viện cũng được đánh giá là bệnh viện điều trị bệnh nam khoa hiệu quả, đây cũng là điều trị đáng tin cậy đối với nhiều bệnh nhân.

– Các bác sĩ thân thiện, có kinh nghiệm cao và tay nghề khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới. Bệnh viện cũng chịu chi cho các thiết bị y tế hiện đại, giúp người bệnh hồi phục nhanh trong quá trình điều trị.

– Nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì bệnh viện Bình Dân là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, tình trạng đông nghẹt vẫn xuất hiện thường xuyên ở đây.

 Nhận xét cắt bao quy đầu tại bệnh viện

– Những bệnh viện được liệt kê ở trên đều là những bệnh viện lớn tại TPHCM. Không chỉ chuyên nam khoa, các bệnh viện lớn đều có thể điều trị từ những bệnh phức tạp nhất. trong đó, cắt bao quy đầu được xem là tiểu phẫu đơn giản.

– Độ tin cậy của bệnh nhân đối với những bệnh viện này là điều dễ hiểu, các bác sĩ đều là người có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức và lành nghề khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vậy nên người bệnh có thể an tâm nếu lựa chọn đây là nơi cắt bao quy đầu.

– Tuy nhiên, nam giới cũng nên lưu ý rằng, hầu hết các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Người bệnh phải chờ rất lâu mới tới lượt thăm khám, tại các sảnh chờ chật kín hàng trăm người, người bệnh có khi phải chờ từ sáng đến chiều mới tới lượt khám bệnh.

– Ngoài ra, thủ tục đăng ký rườm rà, chi phí khám bệnh tại đây sẽ ít đi nếu như bạn áp dụng bảo hiểm y tế và phải theo đúng tuyến. Thỉnh thoảng, bác sĩ sẽ khó chịu với người bệnh, điều này dễ thấy ở các bệnh viện công. Hơn nữa, chất lượng dịch vụ không được đánh giá cao.

Trên đây là “Top 5 địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn” tại TPHCM có thể giúp người bệnh tham khảo. Hi vọng rằng thông qua bài viết này người bệnh có thể tìm kiếm được địa chỉ cắt bao quy đầu với chi phí phù hợp với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*