Home » Sức Khỏe Nam Khoa » Xuất tinh sớm có sao không và liệu pháp điều trị như thế nào

Xuất tinh sớm có sao không và liệu pháp điều trị như thế nào

Xuất tinh sớm không còn là vấn đề ít phổ biến ở nam giới nữa, không những vậy điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của người bệnh. Theo thống kê của các chuyên khoa, tỷ lệ xuất tinh sớm gia tăng với nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Xuất tinh sớm có sao không?”

Thời gian quan hệ từ 10-15 phút. Khoảng thời gian này sẽ giúp các chị em đạt được khoái cảm tình dục. Nếu tình trạng giao hợp xảy ra từ 2-5 phút và xảy ra thường xuyên thì nguy cơ bạn mắc phải bệnh xuất tinh sớm.

Trường hợp dương vật mới tiếp xúc với âm đạo của nữ giới thì đã xuất tinh thì có thể bạn đã mắc phải tình trạng xuất tinh sớm giai đoạn nặng.

Một vài nguyên nhân khiến bạn xuất tinh sớm

Thủ dâm quá độ

– Thói quen thủ dâm quá nhiều, thủ dâm mạnh bạo cũng dẫn đến xuất tinh sớm. Khi thủ dâm thành thói quen, dương vật dễ bị tác động bởi kích thích nhỏ khiến bạn không điều khiển được tình trạng xuất tinh.

– Khi thủ dâm tâm lý lo lắng, sợ bị phát hiện nên mong muốn quá trình diễn ra nhanh chóng. Khoái cảm cũng bị suy yếu, xuất tinh sớm cũng vì vậy mà hình thành.

dau-tinh-hoan1

Mắc phải bệnh nam khoa

– Nam giới mắc phải triệu chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu. Vì các dây thần kinh ở bao quy đầu bị dài, hẹp rất nhạy cảm và chỉ cần tiếp xúc nhẹ cũng khiến nam giới muốn xuất tinh.

– Viêm nhiễm cơ quan sinh dục như tuyến tiền liệt, bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch…

Ảnh hưởng từ tâm lý

– Nam giới có tâm lý không ổn định, thường xuyên giận giữ, lo lắng hay căng thẳng…

– Xuất tinh sớm lần đầu quan hệ là do hưng phấn và chưa có kinh nghiệm nên nam giới sẽ thấy lo lắng khi tiếp xúc với bạn tình và dẫn đến xuất tinh sớm.

Sử dụng nhiều chất kích thích, bia hay rượu

– Uống quá nhiều bia rượu cũng khiến bạn xuất tinh sớm. Những chất có trong 2 loại nước này ảnh hưởng đến gan, thận và những cơ quan ảnh hưởng trực tiếp đến sinh sản.

– Uống quá nhiều rượu bia cũng khiến hệ thần kinh bị phân chia chức năng, hoạt động của bộ phận sinh dục nam bị ảnh hưởng dẫn đến xuất tinh sớm.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng nhiều cách

Điều trị bằng biện pháp tâm lý

– Nam giới nên nghỉ ngơi, sắp xếp thời gian làm việc và thư giãn cách hợp lý.

– Thường xuyên tạo cho mình cảm giác thoải mái, vui vẻ bằng những hoạt động tích cực.

– Xóa bỏ cảm giác mặc cảm, tự ti khi quan hệ, nên trao đổi với vợ hoặc bạn tình về tình trạng này, đây cũng là cách giúp bạn giải tỏa áp lực. Bạn tình nên hỗ trợ tâm lý cho người bệnh. Tránh để người bệnh phải suy nghĩ nhiều.

– Trường hợp áp lực tâm lý nặng, có thể lên đến các phòng khám điều trị tâm lý để nhờ sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

Điều trị bằng cách cắt dây thần kinh lưng dương vật

– Áp dụng cho tình trạng quy đầu quá nhạy cảm. Đây là phương pháp không gây đau đớn, nhanh chóng, hiệu quả, thời gian phục hồi rất nhanh.

– Kỹ thuật giúp nam giới loại bỏ những dây thần kinh ở quy đầu để giảm sự nhạy cảm khi quan hệ tình dục.

ho-tro-dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua-8

Khôi phục chức năng sinh dục Plissit

– Đây là sự kết hợp giữa điều trị tâm lý và y học hữu cơ để điều chỉnh hành vi đối với các trường hợp quan hệ xuất tinh sớm gặp trở ngại về tâm lý.

– Phương pháp Plissit có tác dụng chính là giúp nam giới phục hồi chức năng sinh dục, nam giới cũng sẽ có kỹ năng quan hệ tình dục đúng đắn hơn.

– Phương pháp này còn giúp các đấng mày râu loại bỏ thói quen xấu hay động tác xấu và các quan niệm sai lầm về tình dục mà dẫn đến xuất tinh sớm.

Bài viết này nhằm chia sẻ những điều khó khăn của nam giới về tình trạng xuất tinh sớm. Vậy nam giới nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu? Nếu phát hiện bản thân có vấn đề thì bạn nên đến phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng để được sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa tránh tình trạng bị biến chứng nghiêm trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*